ชาวเน็ตวิจารณ์หนักถึงการแสดงสีหน้าของอีซอวอน ก่อนเข้าพบศาล

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ได้มีข่าวช็อกวงการ เมื่อมีรายงานว่า นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง อีซอวอน ได้ล่วงละเมิดทางเพศและขู่ทำร้ายเพื่อนนักแสดงหญิงด้วยอาวุธ ซึ่งภายหลังตำรวจได้ออกมาเปิดเผยว่าเป็นอาวุธมีด

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่มได้เดินทางมาที่ศาลเขตตะวันออกโซล เพื่อนัดพิจารณาคดีครั้งแรก โดยเขาได้รับสารภาพว่าได้กระทำการดังกล่าวจริง แต่ยืนยันว่าไม่สามารถจดจำเรื่องราวขณะเกิดเหตุได้เนื่องจากอาการมึนเมา

แม้ว่านักแสดงหนุ่มจะรับสารภาพแล้วก็ไม่ทำให้สถานการณ์ดีขึ้น ชาวเน็ตกลับรู้สึกไม่พอใจเมื่อได้เห็นการแสดงสีหน้าของเขาก่อนที่จะเข้าพบศาล โดยระหว่างที่นักแสดงหนุ่มกำลังเดินไปเข้าพบศาล แม้จะมีบางภาพที่แสดงให้เห็นสีหน้าที่ค่อนข้างเคร่งเครียด แต่ยังมีสำนักข่าวจับภาพเขาที่ยิ้มด้วยท่าทีที่อารมณ์ดี

ภาพ อีซอวอน ก่อนเข้าพบศาล เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมาภาพ อีซอวอน ก่อนเข้าพบศาล เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมาภาพ อีซอวอน ก่อนเข้าพบศาล เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมาภาพ อีซอวอน ก่อนเข้าพบศาล เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมาภาพ อีซอวอน ก่อนเข้าพบศาล เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ชาวเน็ตจำนวนมากได้วิจารณ์ว่าการแสดงสีหน้ายิ้มแย้มของเขาเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม

ความเห็นบางส่วนของชาวเน็ต เช่น “ฉันคิดว่าเขามางานแฟนมีตติ้งซะอีก” , “ฉันไม่คิดว่าเขาจะรู้สึกผิดกับการกระทำนะ” , “เขายิ้มอย่างนั้นได้ยังไง?” และ “ฉันขนลุกเลย เขาเป็นโรคจิตจริงๆ” เป็นต้น

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1) (2)
Advertisements