หลังจากที่ห่างหายงานแสดงไปกับข่าวการถอนตัวจากซีรีส์เจ้าปัญหาอย่าง “Four Men” มาระยะหนึ่ง ล่าสุด ไอดอลและนักแสดงสาวหน้าสวยมากฝีมืออย่าง นานะ ก็ได้ตัดสินใจกลับมารับงานแสดงอีกครั้ง ใน “Blue Eyes” ละครแนวเมโลดราม่าเรื่องใหม่จากช่อง OCN เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง : 8 ซีรีส์เกาหลีที่ไอดอลนักแสดงรับบทนำ ในปี 2018

แหล่งข่าวจากทางช่อง OCN ได้ยืนยันในช่วงเย็นของวันที่ 21 ธันวาคม ว่า “นานะ จะมาปรากฏตัวในละครเรื่องนี้และมีแผนที่จะออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2019”

ละครเรื่องนี้เป็นละครแนวเมโลดราม่าที่บอกเล่าเรื่องราวของ ชายหนุ่มที่ต้องฆ่า กับ หญิงสาวที่ต้องจับคนฆ่าอย่างเขา ชายหนุ่มกลายมาเป็นนักฆ่าเพื่อจะตามหาครอบครัวของเขา ส่วนหญิงสาวต้องมาตามจับนักฆ่าเพื่อล้างแค้นแทนคนรักที่ตายจากไป เบื้องหลังเรื่องราวของทั้งคู่มีตัวละครลึกลับซ่อนอยู่ที่พยายามจะมองหาจังหวะเพื่อแก้แค้น

นานะ

นานะ จะรับบท โดฮยอนจิน เธอผู้ไม่เคยจะปล่อยให้ความคิดเกี่ยวกับเรื่องในอดีตที่เธอถูกทิ้งให้เป็นเด็กกำพร้าผ่านไป เธอจบมาจากโรงเรียนตำรวจด้วยคะแนนท็อปของชั้นเรียนและเริ่มต้นทำงานเป็นตำรวจนักสืบในกรุงโซล แม้ว่าเธอจะเคยมีความรักกับนักข่าวคนหนึ่ง แต่เขากลับต้องเสียชีวิตลงอย่างเจ็บปวด และตัวเธอเองต้องประสบปัญหาและความยุ่งยากมากขึ้นในระหว่างที่กำลังตามหาความจริงเกี่ยวกับการเสียชีวิตของคนรักของเธอ

                                   
           

Sponsored by VIU

                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

สำหรับบทพระเอกนั้น ทาง OCN ได้ทาบทามนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งอย่าง จางกียง ให้เข้ามาร่วมแสดงและยังอยู่ในระหว่างการพิจารณา โดยถ้าคอนเฟิร์มรับ เขาจะรับบท นักฆ่า คิมชีฮุน

จางกียง

“Blue Eyes” เป็นผลงานของ ผู้กำกับนัมซองอู ที่เพิ่งกำกับละครดังอย่าง “100 Days My Prince” มาสดๆร้อนๆ ร่วมกับ นักเขียนบทซนฮยอนซู – ชเวมยองจิน มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “Trap” ที่จะออกอากาศต่อจาก “Priest” ในช่วงต้นปี 2019 ทางช่อง OCN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2) (3)