โซจีซอบ สวมบทบาทสายลับ ในละครใหม่ “Terius Behind Me” ช่อง MBC

ละคร “Terius Behind Me” ช่อง MBC ได้ปล่อยทีเซอร์โปสเตอร์ของพระเอกหนุ่ม โซจีซอบ ออกมาแล้ว!!!

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 27 กรกฎาคม ได้มีการปล่อยโปสเตอร์เดี่ยวของโซจีซอบ ออกมา ซึ่งสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆที่กำลังรอคอยที่จะชมละครเป็นอย่างมาก

ภายในโปสเตอร์ โซจีซอบ สวมบทบาทสายลับหนุ่ม คิมบอน ซึ่งเขาได้ถ่ายทอดอารมณ์ผ่านแววตาที่แน่วแน่ โดยมีฉากหลังเป็นถนนในประเทศโปแลนด์

นักแสดงและทีมงานละคร “Terius Behind Me” ได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ประเทศโปแลนด์ เมื่อช่วงปลายเดือนมิถุนายน จนถึงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งนับว่าเป็นละครเกาหลีเรื่องแรกที่ถ่ายทำที่นี่ กองละครใช้เวลาในการถ่ายทำนาน 8 วันเต็มๆ ถ่ายทำเช่นที่ ย่านเมืองเก่าวอร์ซอ (the Warsaw Old Town) และ สวนลาเซียนกิ (Lazienki Park) ด้วยภาพบรรยากาศที่สวยงามของประเทศโปแลนด์ บวกกับเรื่องราวความลับที่พวกเขาเก็บซ่อนเอาไว้ ยิ่งเสริมการอธิบายตัวตนของตัวละคร คิมบอน ได้เป็นอย่างดี

Sponsored by VIU

     

ละครเรื่องนี้เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ผสมผสานกับความลึกลับ บอกเล่าเรื่องราวของ โกเอริน (รับบทโดย จองอินซอน) ที่สามีของเธอเสียชีวิต ตัวเธอเองพยายามค้นหาความจริงของการตายของสามี ซึ่งเธอได้รับความช่วยเหลือจาก คิมบอน (รับบทโดย โซจีซอบ) ชายหนุ่มเพื่อนบ้านลึกลับที่จริงๆ แล้วเป็นสายลับ NIS แฝงตัวเพื่อมาไขปริศนาคดีนี้เช่นกัน หลังจากได้ข้อมูลลึกมากขึ้นเรื่อย ๆ จึงได้รู้ว่าการตายครั้งนี้พัวพันกับการวางแผนการครั้งใหญ่ นำแสดงโดย โซจีซอบ จองอินซอน ซนโฮจุน และ อิมเซมี เป็นผลงานของ นักเขียนบทโอจียอง เจ้าของผลงาน “Shopping King Louie” ร่วมกับ ผู้กำกับพัคซังฮุน ที่เคยกำกับละครสั้น “Romance Full of Life”

“Terius Behind Me” มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “Time” ในเดือนกันยายนนี้ ทางช่อง MBC

Source (1)

Advertisements