เผยทีเซอร์ คิมจองฮยอน – ซอฮยอน SNSD ในละครใหม่ “Time” ช่อง MBC

“Time” ว่าด้วยเรื่องราวของชายที่ร่ำรวยและมีจิตใจเย็นชา ชอนซูโฮ (รับบทโดย คิมจองฮยอน) ที่เหลือเวลาอีกไม่มากที่จะมีชีวิตอยู่ เขาตัดสินใจใช้ช่วงเวลาที่เหลือของเขาในการช่วยเหลือหญิงสาวมองโลกในแง่ดี ซอลจีฮยอน (รับบทโดย ซอฮยอน) ที่ชีวิตของเธอพังลงเพราะเขา

ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมาใหม่นี้ เปิดด้วยฉาก ซอลจีฮยอน ที่กำลังดูกระวนกระวายใจ ก่อนที่นั่งลงบนกลางถนนท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายลงมา ชอนซูโฮ ตะโกนใส่เธอว่า “เธออยากตายอย่างงั้นเหรอ? ทำไมเธอถึงมานั่งอยู่ตรงนี้?” แล้วเขาก็อุ้มเธอขึ้นมา ซอลจีฮยอน ตอบกลับด้วยน้ำเสียงที่อ่อนแรงว่า “ฉันไม่รู้…ว่าฉันอยากจะอยู่หรือตาย” แล้ว ชอนซูโฮ ก็ได้บอกกับเธอในอีกฉากว่า “ถ้าเธอตัดสินใจแล้วว่าจะตาย ก็ตายเลย ฉันจะตายไปกับเธอ”

ภาพ ซอฮยอน - คิมจองฮยอน จากในทีเซอร์ละคร Time ช่อง MBC

นอกจากนี้ในทีเซอร์ยังเผยฉากเข้มข้นระหว่าง ชอนซูโฮ กับ ชินมินซอก (รับบทโดย คิมจุนฮัน) ชินมินซอก บอกว่า “สิ่งเหล่านั้นทำไปก็เพื่อนาย..ฉะนั้นนายสบายใจได้” ชอนซูโฮ ดูเป็นกังวลหลังจากได้ยินประโยคนั้น ก่อนที่ฉากจะตัดไปที่ อึนแชอา (รับบทโดย ฮวังซึงออน) ที่พูดว่า “ท้ายที่สุดแล้ว มันจะจบลงแบบนี้ใช่ไหม?”

ทีเซอร์ปิดท้ายด้วยคำพูดบรรยายว่า “เรื่องราวของคนที่ถูกขังด้วยเวลา”

“Time” จะออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เริ่มตอนแรก 25 กรกฎาคมนี้ เวลา 22.00 น. (เกาหลี) ทางช่อง MBC รอติดตามชมซับไทยกันได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Advertisements