อีซึงกิ พิจารณาบทนำในละครใหม่ของช่อง tvN และเตรียมปลดประจำการจากกรมเร็วๆนี้!

3731

นับว่าเป็นสัญญาณที่ดี สำหรับนักแสดงหนุ่มชื่อดังคนนี้ “อีซึงกิ” ที่ถึงแม้เจ้าตัวจะยังอยู่ในกรมทหาร แต่ก็มีงานละครมาจ่อคิวรอแล้ว!

Advertisement

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม แหล่งข่าวรายงานว่า “อีซึงกิ จะแสดงในละครเรื่องใหม่ของช่อง tvN “Hwayugi” ซึ่งคาดว่าจะออกอากาศในเดือนธันวาคมนี้”

อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวจากช่อง tvN แจ้งว่า อีซึงกิ ได้รับข้อเสนอบทจริง แต่ยังไม่มีการคอนเฟิร์มใดๆ ก่อนหน้านี้ พัคโบกอม ได้รับข้อเสนอบทนี้ แต่ได้ปฏิเสธบทไป

“Hwayugi” เป็นผลงานการเขียนของนักเขียนบทละครชื่อดัง “2 พี่น้องตระกูลฮง” ผลงานของสองพี่น้องตระกูลฮง ที่ผ่านมา ส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่ประสบความสำเร็จ และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อาทิเช่น My Girl (2005-2006) , Hong Gil Dong (2008) , You’re Beautiful (2009) , My Girlfriend is a Gumiho (2010) , The Greatest Love (2011) , Big (2012) , The Master’s Sun (2013) และ ล่าสุด Warm and Cozy (2015) ซึ่งถ้าหากอีซึงกิ ตอบรับข้อเสนอบทนำจะเป็นการกลับมาร่วมงานกันกับนักเขียนบทในรอบ 7 ปี หลังจากละคร My Girlfriend is a Gumiho 

“Hwayugi” เป็นการนำนวนิยายโบราณ “Journey to the West” หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ “ไซอิ๋ว” มาร้อยเรียงใหม่ เป็นแนวแฟนตาซี โรแมนติก คอมเมดี้ จะออกมาเป็นแบบไหนต้องรอติดตามกัน><

อีซึงกิ มีกำหนดปลดประจำการจากกรมทหาร ในวันที่ 31 ตุลาคมนี้!

Source (1)

Advertisements