อีกวางซู – ยูอาอิน จะรับหน้าที่อ่านจดหมาย ในพิธีวิวาห์ของ ซงจุงกิ – ซงฮเยคโย

15067

หลังจากที่มีรายงานว่า พัคโบกอม เตรียมจัดการแสดงพิเศษ เล่นเปียโนให้กับคู่บ่าวสาว ซงจุงกิ – ซงฮเยคโย ก็ได้มีการยืนยันเพิ่มเติมอีกว่า เพื่อนเจ้าบ่าว ยูอาอิน และ อีกวางซู จะทำหน้าที่อ่านจดหมายให้แขกที่มาร่วมงานฟังอีกด้วย

Advertisement

ด้านต้นสังกัดของอีกวางซู Kingkong Entertainment ได้ยืนยันว่า “อีกวางซู จะทำหน้าที่อ่านข้อความในจดหมายให้กับแขกที่เดินทางมาเป็นสักขีพยานในงาน”

ซงจุงกิ สนิทกับ ยูอาอิน หลังจากที่ร่วมงานกันในละคร “Sungkyunkwan Scandal” และสนิทกับ อีกวางซู นับตั้งแต่ร่วมงานกันในรายการ “Running Man” ในขณะที่ ซงฮเยคโย ก็เป็นเพื่อนสนิทกับ ยูอาอิน เนื่องจากทั้งคู่เป็นนักแสดงในสังกัดเดียวกัน

พิธีวิวาห์ของคู่รัก ซงจุงกิ – ซงฮเยคโย จะจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัว ในวันที่ 31 ตุลาคม ที่ Shilla Hotel โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้ามาเก็บภาพบรรยากาศภายในงาน และ ไม่มีการจัดงานแถลงข่าวใดๆ โดยพิธีดังกล่าวมีแขกมาร่วมเป็นสักขีพยาน จำนวนประมาณ 250 คน ประกอบด้วย เพื่อนฝ่ายเจ้าบ่าว ซงจุงกิ และ ฝ่ายเจ้าสาว ซงฮเยคโย ซึ่งมีทั้งในและนอกวงการบันเทิง

นอกจากนี้ เพื่อนสนิทของ ซงฮเยคโย “อ๊คจูฮยอน” จะร้องเพลงเพื่อเป็นการอวยพรให้กับคู่บ่าวสาว ส่วนผู้ดำเนินรายการนั้น ไม่ใช่คนดัง แต่เป็นเพื่อนของซงจุงกิที่สนิทกันมาเป็นระยะเวลายาวนาน

Source : (1)

Advertisements