ในช่วงที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่ม อีจงซอก เดินสายไปพบปะแฟนๆในหลายๆประเทศทั่วเอเชีย ซึ่งล่าสุดเขาได้เดินทางไปจัดงานแฟนมีตติ้งที่จาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย แม้งานจะจบลงด้วยดี แต่กลับพบปัญหาที่ทำให้นักแสดงหนุ่ม รวมถึงทีมงาน ถูกกักตัวอยู่ที่สนามบินและไม่สามารถเดินทางกลับประเทศเกาหลีใต้ได้หลังจากงานจบลง

เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน อีจงซอก ได้โพสต์ภาพถ่ายที่สนามบินในกรุงจากาตาร์ พร้อมข้อความถึงการที่เขาถูกกักตัวอยู่ในสนามบินหลังจากงานแฟนมีตติ้งสิ้นสุดลง ว่า “งานแฟนมีตติ้งจบลงด้วยดี แต่ ทีมงานและผมติดอยู่ที่จาการ์ตา เราถูกกักตัวตั้งแต่เมื่อวานครับ…”

อีจงซอก อธิบายว่า “ผู้จัดงานแฟนมีตติ้งที่จาการ์ตา Yes24 ได้รายงานกำไรจากการจัดงานแฟนมีตติ้งกับศุลกากรซึ่งน้อยกว่าที่ควรจะเป็น พวกเขานำพาสปอร์ตของพวกเราไปและไม่คืน ทั้งๆที่ผมและทีมงานที่ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ ผมหวังว่า Yes24 และเอเจนซี่ The Cre8tive Lab และ Yumetomo จะแก้ไขปัญหาโดยเร็วนะครับ”

                                   
           

Sponsored by VIU

                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

อีจงซอก พูดทิ้งท้ายติดตลกว่า “ผมไม่เคยเจอเรื่องราวแบบนี้มาก่อน ฉะนั้นเลยไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไง… (แม่ครับ วันนี้ผมกลับบ้านช้าหน่อยนะ…)”

ภาพดังกล่าว ถูกโพสต์ผ่าน Instagram ของ นักแสดงหนุ่ม อีจงซอก ซึ่งปัจจุบันได้ถูกลบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
อีจงซอก จัดงานแฟนมีตติ้งที่กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

ด้านแหล่งข่าวจาก A-Man Project ต้นสังกัดของอีจงซอก ได้ยืนยันถึงสิ่งที่นักแสดงหนุ่มได้โพสต์ไป ว่า “พวกเขาควรที่จะต้องเดินทางออกจากจาการ์ตาในวันที่ 4 พฤศจิกายน อย่างไรก็ตาม ปัญหาระหว่างผู้จัดงาน Yes24 และทางการอินโดนีเซียได้เกิดขึ้น เนื่องจาก Yes24 ได้รายงานจำนวนบัตรที่ขายได้น้อยกว่าที่ควรจะเป็น จึงทำให้เกิดปัญหาขึ้น เราเชื่อว่าพาสปอร์ตถูกยึดโดยเจ้าหน้าที่ที่ดูแลเรื่องนี้ วันนี้เราพยายามอย่างหนักที่จะแก้ไขปัญหาในจากาจาร์ ขณะนี้ อีจงซอก ยังอยู่ที่จากาจาร์ และเรากำลังอยู่ในระหว่างจัดตารางของเขาใหม่ที่ส่งผลกับตารางถ่ายทำละครรวมถึงตารางอื่นๆของเขา”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)