อีจงซอก คอนเฟิร์มรับบทนำในละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ของช่อง tvN

หลังจากที่มีผลงานละครเรื่องล่าสุด “While You Were Sleeping” มาได้ไม่นาน ล่าสุดก็ได้มีข่าวว่านักแสดงหนุ่ม อีจงซอก กำลังจะกลับมามีผลงานให้แฟนๆได้ติดตามกันในเร็วๆนี้

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 28 กันยายน ได้มีรายงานว่า นักแสดงหนุ่ม อีจงซอก ได้ตอบรับข้อเสนอบทนำในละครเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “Romance Supplement” ซึ่งนับเป็นผลงานละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องแรกของเขานับตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงมา 8 ปี

อีจงซอก

ละครเรื่องนี้จะบอกเล่าถึงเรื่องราวชีวิตของพนักงานที่ทำงานในสำนักพิมพ์แห่งหนึ่ง อีจงซอก จะรับบท ชาอึนโฮ นักเขียนหนุ่มผู้เป็นบรรณาธิการที่มีอายุน้อยที่สุดในบริษัท

ความน่าสนใจของละครเรื่องนี้อยู่ที่ การคว้าตัวผู้กำกับฝีมือคุณภาพ อีจองฮโย ที่กำกับละคร “Life on Mars” ช่อง OCN และละคร “The Good Wife” ช่อง tvN ร่วมกับ นักเขียนบท จองฮยอนจอง เจ้าของผลงานซีรีส์ “I Need Romance” 

อีจงซอก เผยความรู้สึกของการมารับบทนำในละครเรื่องนี้ว่า “ผมเป็นแฟนละครของนักเขียนจองฮยอนจอง และ ผู้กำกับอีจองฮโย ฉะนั้นผมจึงรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่จะได้ร่วมงานกับพวกเขาครับ

นอกจากนี้ผมยังตื่นเต้นมากๆที่จะได้แสดงละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้เป็นครั้งแรก เพราะเรื่องนี้มีความแตกต่างจากผลงานที่ผ่านมาของผม ผมจึงคิดว่าผมจะสามารถที่จะแสดงให้แฟนๆเห็นด้านใหม่ๆในตัวของผมที่แตกต่างจากที่เคยได้เห็นกันครับ”

“Romance Supplement” มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2019 ขณะนี้ อีนายอง กำลังพิจารณารับบทนำฝ่ายหญิงอยู่ นอกจากผลงานละครเรื่องนี้แล้ว อีจงซอก กำลังจะมีผลงานละครสั้นเรื่อง “Hymn of Death” ทางช่อง SBS เร็วๆนี้อีกด้วย อดใจรอติดตามกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

   

Source (1)

Advertisements