กวางฮี ZE:A ปลดประจำการจากกรมทหารเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

 

หลังจากที่หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงเกาหลีไปพักใหญ่ เพื่อปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 7 ธันวาคม ไอดอลนักแสดงหนุ่มรอยยิ้มสดใสอย่าง กวางฮี ZE:A ได้ปลดประจำการอย่างเป็นทางการแล้ว หลังเข้ากรมรับใช้ชาติเมื่อเดือนมีนาคม ปี 2017

กวางฮี ได้ออกมาทักทายสื่อมวลชนในชุดทหารเป็นครั้งสุดท้าย ซึ่งเขาได้ให้สัมภาษณ์สั้นๆ พร้อมรับดอกไม้ต้อนรับจากนักข่าว

กวางฮี เผยว่า “ขอบคุณนักข่าวรวมถึงแฟนๆทุกคนที่มารอรับผมท่ามกลางอากาศที่หนาวเช่นนี้ บอกตามตรงว่าผมไม่คาดคิดว่าจะมีคนจำนวนมากมารอรับการกลับมาของผมเลย แต่ผมรู้สึกมีความสุขและรู้สึกขอบคุณที่ได้เห็นคนบอกว่าพวกเขาคิดถึงผมและยังให้การสนับสนุนผมอยู่”

กวางฮี

เมื่อนักข่าวถามถึง จีดรากอน BIGBANG ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ในขณะนี้ กวางฮี พูดกับนักข่าวว่าอย่างเป็นกันเองว่า “ทำไมผมจะต้องพูดถึงแค่จียง ในเมื่อผมมีเพื่อนอีกหลายคนที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ล่ะครับ? คุณนี่ใจร้ายจัง อ๊คแทคยอน อิมชีวอน ยองเบ พวกเขาก็กำลังปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ ฉะนั้นผมจะให้กำลังจียงคนเดียวได้ยังไงครับ ถึงนายทหารทุกคนที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อย่างหนักในกรม ผมหวังว่าพวกคุณทุกคนจะมีพลังอยู่เสมอนะครับ”

กวางฮี ยังได้ขอบคุณเพื่อนนายทหารของเขาว่า “ผมอยากที่จะขอบคุณทุกคนที่ผมใช้เวลาอยู่ด้วยในกรม ผมหวังว่าพวกเขาจะใช้เวลาที่เหลือของปีนี้ด้วยความอบอุ่นและมีสุขภาพที่แข็งแรง ผมหวังว่าจะกลับมาให้ทุกคนได้เห็นผมที่สดใสและแข็งแรงกว่าเดิมครับ ขอบคุณที่รอนะครับ”

Sponsored by VIU

     

นอกจากนี้ กวางฮี ยังเผยว่า วง BLACKPINK เป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่ช่วยเป็นกำลังใจสำคัญสำหรับเขาระหว่างที่เขาปฏิบัติหน้าที่ และ กวางฮียังให้สัญญาว่าเขาจะรับกลับมามีผลงานให้แฟนๆได้ติดตามเร็วๆนี้

สำหรับกิจกรรมแรกหลังออกจากกรมของเขา ได้รับการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า กวางฮี จะไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ “Point of Omniscient Interference” ทางช่อง MBC พร้อมกับผู้จัดการส่วนตัวของเขา อดใจรอติดตามชมกัน

ยินดีต้อนรับการกลับมานะคะ! ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Advertisements