KORSELECT

อีดงอุค จะมาเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ “Search: WWW” ช่อง tvN

ในขณะที่เรื่องราวในซีรีส์ "Search: WWW" ช่อง tvN เริ่มดำเนินไปอย่างเข้มข้น และ น่าติดตาม ด้วยพล็อตเรื่องที่แปลกใหม่ ไม่เพียงเท่านั้นทางทีมงานยังได้ดึงตัวนักแสดงหนุ่มชื่อดัง อีดงอุค มาเป็นนักแสดงรับเชิญในตอนต่อไปของซีรีส์ ซึ่งทำให้แฟนๆต่างตื่นเต้นและรอคอยที่จะได้ชมตอนต่อไปของเรื่องอย่างใจจดใจจ่อ

อีดงอุค สร้างความประทับใจให้ผู้ชม ด้วยคำพูดสุดซึ้งต่อเด็กฝึกในรายการ PRODUCE X 101

ในตอนล่าสุดของรายการเซอร์ไววัล "PRODUCE X 101" ที่ออกอากาศเมื่อคืนวันศุกร์ที่ 21 มิถุนายนที่ผ่านมานั้น นักแสดงหนุ่มชื่อดัง อีดงอุค ผู้รับหน้าที่เป็น MC ของรายการ หรือเป็นที่รู้จักในฐานะ "ตัวแทนโปรดิวเซอร์แห่งชาติ" ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชม ด้วยคำพูดสุดซึ้งต่อเหล่าเด็กฝึกในรายการ โดยในสัปดาห์นี้ทางรายการได้ประกาศรายชื่อเหล่าเด็กฝึก 30 คนสุดท้ายที่เริ่มเข้าใกล้ความฝันในการเดบิวต์มากขึ้นทุกที

“Her Private Life” การใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆส่งผลต่อภาพรวมซีรีส์อย่างไม่น่าเชื่อ

การที่ซีรีส์เรื่องหนึ่งจะผลิตออกมาแล้วสื่ออารมณ์ถึงผู้ชมได้ ไม่เพียงต้องอาศัยหลายๆองค์ประกอบ ไม่ว่าจะเป็น บทที่แข็งแรง การแสดงที่ดี เพลงประกอบละครที่เพราะ เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการแต่งกายของเหล่านักแสดง ทุกอย่างนี้เมื่อผสมผสานเข้าด้วยกันแล้วถึงจะทำให้ผลงานซีรีส์เรื่องนั้นๆสามารถที่จะถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึกสู่ผู้ชมได้อย่างสมบูรณ์แบบ เช่นเดียวกับซีรีส์ดัง "Her Private Life"

ซีรีส์ใหม่ “Angel’s Last Mission: Love” เปิดตัวแรง! เรตติ้งขึ้นแท่นอันดับ 1 ในไทม์สล็อต

เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาตั้งแต่เริ่มจริงๆ สำหรับซีรีส์มาใหม่จากช่อง KBS เรื่อง "Angel’s Last Mission: Love" ที่เปิดตัวตอนแรกด้วยเรตติ้งที่สูงเป็นอันดับ 1 เมื่อเทียบกับซีรีส์ที่ออกอากาศในช่วงเวลาเดียวกัน ซึ่งก็คือล็อตวันพุธ - พฤหัสบดี

เหล่าเด็กฝึก PRODUCE X 101 ติด TOP10 บุคคลในรายการโทรทัศน์เกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุด

สำหรับความฮ็อตของรายการโทรทัศน์เกาหลีที่นอกเหนือจากฝั่งซีรีส์ นาทีนี้คงต้องยกให้ "PRODUCE X 101" ที่ครองอันดับ 1 รายการโทรทัศน์ที่ถูกพูดถึงในเกาหลี อีกทั้งเหล่าเด็กฝึกผู้เข้าแข่งขันจากรายการก็แทบจะเหมาตาราง TOP10 บุคคลรายการโทรทัศน์เกาหลีที่ถูกพูดถึงมากที่สุดอีกด้วย
- Advertisement -                                        
                   
                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!