Advertisements
32.5 C
Bangkok
วันพุธ, กุมภาพันธ์ 21, 2018

Movies Review

รีวิวภาพยนตร์ A Taxi Driver (2017)

ภาพยนตร์น้ำดีแห่งปี 2017 มาแรงขนาดได้เป็นตัวแทนภาพยนตร์เกาหลี ที่เข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์ต่างชาติยอดเยี่ยม ในปีนี้!

รีวิวภาพยนตร์ Always (2011)

Always หรืออีกชื่อว่า Only You หรือชื่อไทยว่า ‘กอดคือสัญญา หัวใจฝากมาชั่วนิรันดร์’ เป็นภาพยนตร์รักเรียกน้ำตา หรือที่เรียกกันว่าอยู่ในหมวดหนัง Melodrama Romance เป็นผลงานของผู้กำกับ ซงอิลกอน ซึ่งเป็นคนเกาหลีคนแรกที่มีผลงานได้รับรางวัลจาก Canns Film Festival คือหนังสั้นเรื่อง Picnic เมื่อปี 1999   Always ขายลิขสิทธิ์ให้หลายประเทศซื้อไปรีเมค Always เป็นหนังที่ได้รับความสนใจมากจากการนำดาราดังแถวหน้า โซจีซบ และ ฮันฮโยจู มาร่วมงานกัน เป็นการถ่ายทอดความรักซึ้งๆที่สุดแสนสะเทือนใจของหญิงชายคู่หนึ่ง  คนหนึ่งร่างกายพิการ อีกคนจิตใจแบกปม ความพยายามทำให้รักสมบูรณ์แบบ ที่พึ่งพาความเสียสละยิ่งใหญ่ของเขาเพื่อเธอ และสำหรับเธอผู้ซึ่งจะจดจำสัมผัสทุกอณูของเขาไว้ตลอดเวลามิเคยลืมเลือน See...

[Kormovies] The Way Home (2002)

วันนี้หยิบหนังดีในดวงใจ เก่าหน่อยคือสิบกว่าปีแล้ว มาแนะนำ แต่การันตีว่าเป็นหนังที่ผู้ชมต้องประทับใจแน่นอน ติดลิสต์หนังดีแนะนำของหลายๆสำนัก คุ้มค่าที่จะเสียเวลาชมแน่นอน และความเก่าของหนังก็ไม่รบกวนคุณภาพของเนื้อหาและอรรถรสที่จะเก็บเกี่ยวเลย จัดได้ว่ามีความคลาสสิคอยู่ค่ะ ผู้เขียนยังหยิบมาดูซ้ำๆอยู่บ่อยๆเลยจวบจนทุกวันนี้เลย The Way Home  ในชื่อไทยว่า ‘คุณยายของผมดีที่สุดในโลก’ เป็นหนังที่เปิดตัวในอเมริกา ทำรายได้สูงมาก ในเกาหลีเองก็ทำรายได้สูงมากเช่นกัน  นอกจากนี้ยังการันตีคุณภาพด้วยรางวัล Golden Bell สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม  และเคยได้รับเลือกให้ฉายโชว์ใน Toronto Film Festival และ AFI Film Festival ด้วย See Also : ยูซึงโฮ เผยว่าเขามีความสุขกับการถ่ายทำมาก แม้ละคร...

รีวิวภาพยนตร์ Love Forecast (2015)

Love Forecast เป็นงานเดบิวต์ภาพยนตร์เรื่องแรกของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง อีซึงกิ ที่ได้มาประกบนางเอกสาว มุนแชวอน ซึ่งเคยร่วมงานกันมาแล้วครั้งหนึ่งในซีรีส์เรื่อง "Brilliant Legacy" (2009) หรือที่หลายๆคนรู้จักดีในชื่อภาษาไทย "มรดกรักฉบับพันล้านวอน" นั่นเอง

[Kormovies] The Third Way of Love (2015)

The Third Way of Love หนังร่วมทุนสร้างจีน-เกาหลี นำแสดงโดย ซงซึงฮอน - หลิวอี้เฟย กับเรื่องราวความรักของพวกเขาที่ยากที่จะเป็นไปได้

Follow Us

587,673แฟนคลับชอบ
20,125ผู้ติดตามติดตาม
1,474,788ผู้ติดตามติดตาม
Advertisements
error: Content is protected !!