IDOL NEWS

ลิซ่า BLACKPINK เปิดแชนแนลในยูทูปเป็นของตัวเอง!

หลังๆมานี้เราเริ่มที่จะเห็นศิลปิน-ไอดอลเกาหลี หันมาเปิดแชนแนลในยูทูปของตัวเอง ซึ่งเป็นอีกช่องทางในการถ่ายทอดความเป็นตัวเองให้แฟนๆได้รู้จักพวกเขามากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับ ลิซ่า BLACKPINK ที่เพิ่งเปิดแชนแนลยูทูปเป็นของตัวเอง

BLACKPINK เซ็นสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของสหรัฐฯ เตรียมโปรโมตในระดับสากล

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 23 ตุลาคม YG Entertainment ได้ประกาศว่า BLACKPINK เพิ่งเซ็นสัญญากับ Interscope ค่ายเพลงที่อยู่ภายใต้การดูแลของ Universal Music โดย YG ได้จับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับ Interscope เพื่อที่จะโปรโมต BLACKPINK เป็นศิลปินระดับสากลทั่วโลก

Media Line ประกาศสิ้นสุดสัญญากับสมาชิกทุกคนของวง The East Light แล้ว

เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม ทางค่าย Media Line ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการว่า หลังจากที่ได้มีการพูดคุยกันอย่างจริงจัง เราจึงประกาศว่าเราได้ตัดสินใจที่จะสิ้นสุดสัญญากับสมาชิกที่เหลือทั้ง 4 คนของวง The East Light ได้แก่ อีอึนซอง จองซาคัง อีอูจิน และ คิมจุนอุค เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จอย Red Velvet ขอโทษแฟนๆที่ต้องไปโรงพยาบาลกะทันหัน ระหว่างขึ้นคอนเสิร์ตที่สิงคโปร์

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคมที่ผ่านมา ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง Red Velvet ได้จัดงานคอนเสิร์ต "REDMARE" ขึ้น ณ The Star Theater ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งระหว่างการแสดง จอย ​หนึ่งในสมาชิกของวง Red Velvet เกิดอาการบาดเจ็บบริเวณไหล่ด้านขวา ซึ่งทำให้ต้องหยุดการแสดงอย่างกะทันหัน 

BTS ประกาศจัดเวิลด์ทัวร์! ปักหมุดประเทศไทย สุดยิ่งใหญ่ที่ราชมังฯ

BigHit Entertainment ต้นสังกัดของวงบอยแบนด์เกาหลีที่ไปไกลในระดับสากล อย่างวง BTS ได้ประกาศแจ้งข่าวดี ถึงการจัดเวิลด์ทัวร์ โดยใช้ชื่อว่า "BTS World Tour LOVE YOURSELF" โดยได้คอนเฟิร์มตารางทัวร์ 4 ประเทศ ซึ่งได้แก่ เถาหยวน ไต้หวัน , สิงคโปร์ , ฮ่องกง และ กรุงเทพ ประเทศไทย

“Real Men 300” ชีวิตการเป็นทหารของเหล่าสมาชิกได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!

รายการวาไรตี้ที่แฟนๆหลายๆคนรอคอย "Real Men 300" เหล่าสมาชิกจะต้องผ่านการทดสอบสมรรถภาพ เจอกับครูฝึกรุ่นพี่และได้รู้ยศ ชื่อ และเรียนรู้หลักการขั้นพื้นฐานต่างๆ เป็นก้าวแรกของพวกเขาในการเป็นทหารที่แท้จริง

TOP5 คนดังชายที่ชาวเน็ตโหวตว่าดูดีที่สุดในชุดฮันบก

เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองเทศกาลชูซอก (วันขอบคุณพระเจ้าของเกาหลี) ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 23 - 25 กันยายนนี้ สถาบันการศึกษาออนไลน์ "Seven Edu" ได้ทำการสำรวจความคิดเห็นของชาวเน็ต ระหว่างวันที่ 23 สิงหาคม ถึง วันที่ 20 กันยายน ที่ผ่านมา ในหัวข้อ "ศิลปิน-ดาราที่ดูดีที่สุดในชุดฮันบก(เครื่องแต่งกายประจำชาติเกาหลี)"

ชี้เป้า 7 โลเคชั่นสุดชิค ตามรอย MV เพลงศิลปิน K-POP

เราได้คัดเลือก 7 โลเคชั่นเด็ดจาก 7 เอ็มวีดังใน 7 เมืองทั่วเกาหลีใต้พร้อมวิธีการเดินทางเอาไว้ให้แล้ว!! ไปตามอ้ปป้า ออนนี่ และลูกๆ แบบฟินๆ แล้ว ยังได้รูปชิคๆไว้ลงไอจีอีก เก็บใส่ลิสต์ในทริปเกาหลีครั้งหน้าไว้เลยนะ
Advertisements
X