คอซีรีส์เตรียมฟิน! ‘ราเชล ยามากาตะ’ พร้อมโชว์ Ost. Something in The Rain 30 พ.ย.นี้

แม้ซีรีส์เกาหลี Something in The Rain จะลาจอไปพักใหญ่แล้ว แต่ว่าเรื่องราวความรักต่างวัยของพระนางยังคงตรึงใจแฟนๆอย่างเหนียวแน่น โดยเฉพาะกับเพลงประกอบซีรีส์อย่างเพลง “Something in The Rain” และเพลง “La La La” ที่ร้องโดยเจ้าของเสียงทรงเสน่ห์ ‘ราเชล ยามากาตะ’ (Rachael Yamagata) กำลังจะมาโชว์เสียงเพราะๆที่ประเทศไทย

เตรียมพบกับโวคอลควีน “แทยอน SNSD” กับคอนเสิร์ตในไทย จัดเต็ม 2 รอบ 1-2 ธ.ค.นี้!

ยังไม่หมดปี ก็ยังไม่หมดงานเช่นกัน!! ล่าสุดทาง SM True ก็ได้ออกมาประกาศแจ้งข่าวดี ตอบรับทุกคำขออันท่วมท้น ด้วยการจัดคอนเสิร์ตที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดของ ‘TAEYEON’ (แทยอน) โวคอล ควีน จากเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 Girls’ Generation กับคอนเสิร์ต 's...TAEYEON CONCERT in BANGKOK

ผู้จัด Feoh เผยคลิป NU’EST W ร้องเพลงไทยในคอนเสิร์ตอังกอร์

แม้คอนเสิร์ต NU’EST W CONCERT - ENCORE IN BANGKOK จะจบลงไปแล้ว แต่ความประทับใจยังคงไม่จบลงเพียงแค่นั้น ซึ่งหนึ่งในความประทับใจที่แฟนๆชาวไทยได้รับจากงานนี้ คงจะไม่พ้น การแสดงสุดพิเศษที่ 4 หนุ่ม เจอาร์ (JR), อารอน (ARON), แบคโฮ (BAEKHO) และ เร็น (REN) แห่งวง “นิวอีสต์ ดับเบิลยู” (NU'EST W) แอบซุ่มซ้อมเตรียมไว้เซอร์ไพรส์แฟนชาวไทยโดยเฉพาะ

KBS Media – SK Securities ผนึกกำลังจัดคอนเสิร์ต 2018 HEC KOREA CONCERT

อีกไม่กี่วันก็ใกล้จะถึงงานคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ที่ส่งตรงมาจากเกาหลีใต้ กับงานที่มีชื่อว่า "2018 HEC KOREA CONCERT 60th Anniversary Thailand-Korea Relations" โดย HEC มาจาก H - Human , E - Equilibrium และ C - Culture ที่เชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างไทย-เกาหลี ที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 60 ปี แน่นอนว่างานนี้การันตีความยิ่งใหญ่ เนื่องจากได้รับการสนับสนุนจากสปอนเซอร์ทางเกาหลีโดยตรงจากบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง SK Securities ด้วยมูลค่ากว่า 70 ล้านบาท

BLACKPINK คอนเฟิร์มจัดเวิลด์ทัวร์ 2019 ปักหมุด “ไทย” เป็นประเทศแรก!

นับเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ประสบความสำเร็จและมาแรงเป็นอย่างมากในขณะนี้ สำหรับวง BLACKPINK แห่งค่าย YG Entertainment ล่าสุดทาง Facebook Official ของ BLACKPINK ได้ประกาศตารางเวิลด์ทัวร์อย่างเป็นทางการ โดยใช้ชื่อว่า "BLACKPINK 2019 WORLD TOUR [IN YOUR AREA]"
   
Advertisements
X