“อีจุนกิ” พร้อมมอบความสนุกสุดเหวี่ยงที่งานเอเชียทัวร์ในไทย 3 มี.ค.นี้!

ปี 2019 นี้มีคิวศิลปิน-ดาราเกาหลีมารอจ่อคิวจัดงานแฟนมีตติ้งและคอนเสิร์ตในประเทศไทยแน่นขนัด ซึ่งหนึ่งในนั้น นักแสดงหนุ่มหล่อผู้แสนเฟรนด์ลี่และอารมณ์ดี อย่าง อีจุนกิ (Lee Joon Gi) เตรียมที่จะลัดฟ้ามาหาแฟนๆชาวไทย และใช้เวลาสุดพิเศษร่วมกันกับแฟนๆในงานคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ของเขาที่มีชื่อว่า "2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR ‘DELIGHT’ in Bangkok"

พระเอกหนุ่มสุดฮ็อต “อูโดฮวาน” พร้อมมาใกล้ชิดกับแฟนๆ ในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกที่ไทย 2 ก.พ.นี้!

นับเป็นหนึ่งในนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ สำหรับ พระเอกหนุ่มหล่อหน้าเก๋ อย่าง "อูโดฮวาน" ซึ่งหลังจากที่เขาประสบความสำเร็จกับผลงานการแสดงต่างๆมากมาย หลังจากที่เดบิวต์ได้เพียงไม่นาน ล่าสุดทาง TAJOY ENTERTAINMENT ไม่รอช้า รีบคว้าตัวพระเอกหนุ่ม อูโดฮวาน นักแสดงจากค่าย Keyeast มาจัดงานแฟนมีตติ้งในไทยเป็นครั้งแรกที่มีชื่อว่า "2019 WOO DO HWAN 1st FAN MEETING IN BANGKOK" 

“Mamamoo” มอบของขวัญปีใหม่ มาพบแฟนๆชาวไทยแน่นอน ม.ค.นี้!

ในรอบปีที่ผ่านมา เชื่อว่าถ้าหากใครที่ติดตามข่าวคราวสาย K-POP คงจะได้รับรู้ถึงกระแสความฮ็อตของ 4 ไอดอลสาว "Mamamoo" ซึ่งประกอบไปด้วย มุนบยอล (Moonbyul) , โซลาร์ (Solar) , ฮวีอิน (Wheein) และ ฮวาซา (Hwasa) เป็นอย่างดี โดยในเดือนหน้านี้ 4 สาวฮ็อตเตรียมที่จะมาพบปะแฟนๆเป็นครั้งแรกที่ประเทศไทย

411 จัดให้! “พัคโบกอม” ไฮทัชทุกที่นั่ง ฉลองวาเลนไทน์กับแฟนๆชาวไทยในงานแฟนมีตติ้ง 16 ก.พ.นี้

หลังจากที่ไม่ได้เจอแฟนๆชาวไทยมานานร่วมปี นักแสดงหนุ่มที่แสนดีทั้งภายนอกและภายในอย่าง "พัคโบกอม" เตรียมที่จะมาหาแฟนๆชาวไทยอีกครั้ง กับงานเอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งที่มีชื่อว่า "2019 Park Bo Gum Asia Tour "

น้องลูกเจี๊ยบ “ยูซอนโฮ” สร้างความทรงจำสุดพิเศษส่งท้ายปี 2018 ในงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทย

หนุ่มน้อย น้องลูกเจี๊ยบ "ยูซอนโฮ" โชว์สกิลฮาจัดเต็ม พร้อมมอบความทรงจำสุดพิเศษส่งท้ายปี 2018 ในงานแฟนมีตติ้ง 2018 YOO SEONHO FAN MEETING IN BANGKOK X’Mas Party in Seonho Land
   
Advertisements