ชเวชีวอน พร้อมมาใช้เวลาร่วมกับแฟนๆชาวไทย ในงานแฟนมีตติ้ง 6 ก.ค.นี้!

อีเว้นท์เกาหลีในไทยปีนี้เรียกได้ว่าคิวแน่นมากๆ ล่าสุด พระเอกหนุ่มสุดหล่อที่มีดีกรีเป็นศิลปินวงไอดอลชื่อดัง ชเวซีวอน (Choi Si-Won) ที่กำลังเฉิดฉายกับผลงานการแสดงในซีรีส์เรื่องล่าสุด  จะมาสร้างความทรงจำดีๆร่วมกับแฟนๆ ในงานแฟนมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยที่มีชื่อว่า [My Fellow Citizens] Drama Fanmeeting with Choi Siwon in Bangkok ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี สร้างสรรค์และรับประกันความฟิน ซึ่งผู้จัดกระซิบบอกดังๆ ให้ฟังกันอีกทีว่างานนี้ ชีวอนโอปป้า เตรียมมอบความสุขและความทรงจำสุดประทับใจให้แฟนไทยแบบจัดหนัก จัดเต็มอย่างแน่นอน!!

ทงเฮ – อึนฮยอก 2 คู่หูสุดฮ็อตส่งคลิปชวนแฟนไทย มางานคอนเสิร์ต [THE D&E] in BANGKOK

2 หนุ่มคู่หูสุดฮอต ‘DONGHAE’ (ทงเฮ) และ ‘EUNHYUK’ (อึนฮยอก) ในนาม ‘SUPER JUNIOR-D&E’ (ซูเปอร์ จูเนียร์ ดีแอนด์อี) กำลังจะกลับมาพบกับแฟนคลับชาวไทยอีกครั้ง กับงานคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ในประเทศไทย “SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562 เวลา 17.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยล่าสุด พวกเขาได้ส่งคลิปมาบอกข่าวดี พร้อมหยอดคำหวานคิดถึงเอลฟ์ไทย (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ให้มาสนุกด้วยกันในงานนี้

“จินยอง GOT7” ฉายเดี่ยวจัดงานแฟนมีตติ้งในไทย ล็อควันเรียบร้อย 21 ก.ค.นี้!

คอซีรีส์ และ เหล่าอากาเซ (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ GOT7) เตรียมตัวให้พร้อม เพราะ ไอดอลนักแสดงหนุ่มสุดหล่อ พัคจินยอง (Park JinYoung) วง GOT7 แห่งค่าย JYP Entertainment ที่เพิ่งรับบทเป็นพระเอกซีรีส์ "He is Psychometric" จบไปสดๆร้อนๆทางช่อง tvN นั้น เตรียมตัวที่จะมาจัดงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยกับงาน ⎡He is Psychometric⎦ Drama Fanmeeting in Bangkok with JINYOUNG (GOT7)

“จองเซอุน” ปักหมุด ไทย เป็นที่แรกในการเปิดฉากทัวร์ในต่างประเทศ พบกันแน่นอน ส.ค.นี้!

กลับมาหาแฟนๆให้ได้หายคิดถึง สำหรับ ศิลปินมากพรสวรรค์ทางด้านดนตรี จองเซอุน จากค่าย Starship Entertainment ที่กำลังจะกลับมาหาแฟนๆอีกครั้งสมการรอคอย พร้อมคอนเสิร์ตเดี่ยวแบบเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย และเปิดฉากทัวร์ในต่างประเทศโดยเลือกประเทศไทยเป็นที่แรก กับงาน 2019 JEONG SEWOON CONCERT "ZERO" in Bangkok

Bolbbalgan4 เตรียมเยือนไทยอีกครั้ง พร้อมคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก 13 ก.ค.นี้!

หลังจากที่เดินทางมาสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆชาวไทยเมื่อปีที่ผ่านมา ในที่สุด สองดูโอ้สาวสไตล์อคูสติกป๊อป   "Bolbbalgan4" (บลปัลกันโฟร์ : BOL4) พร้อมที่จะกลับมาหาแฟนๆชาวไทยอีกครั้งในปีนี้ พร้อมกับการแสดงคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย กับงานที่มีชื่อว่า “2019 BOL4 Asia Tour in Bangkok”
"โฮะ แฟมิลี่" ซิทคอมสุดฮาเรื่องแรกจาก Viu Original นำแสดงโดย เก้า จิรายุ, ปันปัน สุทัตตาคลิก!!!
Advertisements