บทสัมภาษณ์ NU’EST จากงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต 2019 NU’EST CONCERT IN BANGKOK

หลังจากประสบความสำเร็จกับคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในเกาหลีไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้ง 5 หนุ่ม NU’EST ก็ขอเลือกประเทศไทยเป็นที่แรกสำหรับคอนเสิร์ต 2019 NU'EST CONCERT IN BANGKOK โดยมีกำหนดการแสดง 2 รอบในวันเสาร์ที่ 20 และวันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ก่อนที่งานคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการ NU’EST ก็ได้ถือโอกาสมาพบปะกับเหล่าสื่อมวลชน เพื่อบอกเล่าความรู้สึกของพวกเขาในการมาเยือนประเทศไทย, ความประทับใจที่มีต่อ L.O.V.E ชาวไทย และการเตรียมตัวสำหรับคอนเสิร์ตที่กำลังจะขึ้น 

KCON 2019 THAILAND เทศกาลดนตรี K-POP และวัฒนธรรมเกาหลีสุดยิ่งใหญ่กำลังจะมาจัดที่ไทยอีกครั้ง!

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง สำหรับเทศกาลดนตรี K-POP และวัฒนธรรมเกาหลีสุดยิ่งใหญ่ KCON 2019 THAILAND ที่หลังจากประสบความสำเร็จจากงานเมื่อปีที่แล้วที่จัดขึ้นเป็นปีแรก ล่าสุดได้มีการประกาศถึงกำหนดวันจัดงานในปีนี้แล้ว!

5 หนุ่ม AB6IX ส่งคลิปถึงเหล่า ABNEW ชาวไทย ก่อนจองบัตรงานแฟนมีต พร้อมกัน 13 ก.ค.นี้!

เหล่า ABNEW ชาวไทยพร้อมกันแล้วใช่ไหม? สำหรับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย ของไอดอลรุ กกี้สุดฮอต วง AB6IX (เอบีซิกซ์) กับงานที่มีชื่อว่า “AB6IX 1ST FANMEETING 1ST ABNEW IN BANGKOK” ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 ณ IMPACT EXHIBITION HALL 5 (อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5) เมืองทองธานี

2 สาวดูโอ้ “Bolbbagan4” ส่งคลิปชวนแฟนๆชาวไทยมาพบกันที่คอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ 13 ก.ค.นี้!

เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้น ก่อนที่ 2 สาวคู่หูดูโอ้ “Bolbbagan4” จะได้มาส่งพลังความน่ารักสดใส ด้วยเสียงเพลงอันไพเราะ ในงานคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในเมืองไทย “2019 BOL4 Asia Tour in Bangkok” หลังจากที่เคยมาพบปะแฟนๆชาวไทยในงานแฟนมีตติ้งอย่างอบอุ่นเมื่อปีที่ผ่านมา

ชวน ‘ซงจีฮโย’ พูดคุยถึง Running Man และเล่าความประทับใจในการมาประเทศไทย

จบไปแล้วกับงาน Korean Brand & Entertainment Expo 2019 (KBEE 2019) ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 7 - 8 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ Royal Paragon Hall ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งได้มีการประกาศให้ได้ทราบโดยทั่วกันว่า ทางหน่วยงานได้ตัดสินใจเลือก นักแสดงสาว ซงจีฮโย และ ศิลปินวง WINNER เป็นทูตกิตติมศักดิ์ของงานในครั้งนี้ ทำให้แฟนๆในประเทศไทยต่างให้ความสนใจมาร่วมงานเป็นอย่างมาก และมีผู้มาร่วมงานมากกว่า 22,000 คน ภายในช่วงการจัดงาน 2 วัน