องซองอู สร้างความทรงจำดั่งนิรันดร ในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในไทย!

ปฏิเสธไม่ได้ว่า หลังจากที่แฟนๆได้รู้จัก องซองอู (Ong Seong Wu) นับตั้งแต่ที่เขาเข้าร่วมรายการ "Produce 101 Season 2" และได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง Wanna One จนถึงปัจจุบันที่เขาเริ่มต้นทำกิจกรรมเดี่ยวนั้น เขาได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถอันเหลือล้นทั้งในด้านการร้องเพลง และ การแสดง อีกทั้งยังได้แสดงด้านที่น่ารักน่าเอ็นดู จนทำให้ไม่ว่าใครที่รู้จักก็ต่างหลงรักเขาไปเต็มๆ

บทสัมภาษณ์ “องซองอู” จากงานแถลงข่าวงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย

ในที่สุดก็ถึงช่วงเวลาที่แฟนๆหลายคนรอคอย นั่นก็คือการได้พบกับศิลปิน-นักแสดงหนุ่มสุดหล่อ องซองอู ซึ่งเขาได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง หลังจากเข้าร่วมรายการ Produce 101 Season 2 และได้เดบิวต์ในฐานะหนึ่งในสมาชิกวง Wanna One หลังจากที่สัญญาการโปรโมตวงเสร็จสิ้นลง องซองอู ก็ได้เดินหน้าทำกิจกรรมเดี่ยว ซึ่งเขาได้ใช้โอกาสนี้ในการเดินสายพบปะแฟนๆที่มอบความรักและการสนับสนุนให้เขาตลอดมา อีกทั้งยังจะมีผลงานซีรีส์ให้แฟนๆได้ติดตามกันในปีนี้อีกด้วย

BLACKPINK พร้อมมาโชว์การแสดงสุดพิเศษ ในงานอีเว้นท์ของ Samsung เม.ย.นี้!

หลังจากที่สาวๆเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮ็อตแห่งวงการบันเทิงเกาหลี BLACKPINK มาจัดคอนเสิร์ตใหญ่ในไทยเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ล่าสุดได้มีข่าวดีมาบอกเหล่า BLINK ไทย ให้ได้ตื่นเต้น กับการกลับมาเยือนไทยอีกครั้งของพวกเธอ ที่จะมาพร้อมการแสดงโชว์สุดพิเศษ BLACKPINK Show! ในงานอีเว้นท์ของแบรนด์ Samsung

หนุ่มวิ้งค์เจ้าเสน่ห์ พัคจีฮุน สร้างความสุขอัดแน่นในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในไทย

พัคจีฮุนขนเสน่ห์แบบจัดเต็มทั้งความหล่อ เท่ และน่ารัก พร้อมมาขโมยหัวใจแฟนคลับให้ได้หลงกันจนหาทางกลับบ้านไม่ถูก สำหรับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของหนุ่มวิ้งค์สุดน่ารัก PARK JIHOON (พัคจีฮุน) กับงาน “PARK JIHOON 2019 Asia Fan Meeting in Bangkok [First Edition]” Presented by Masita งานนี้การันตีความฟินโดยผู้จัด RegiStar (รีจิสตาร์) ทั้ง 2 รอบการแสดงในวันเสาร์ที่ 9 และ วันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม 2562 ท่ามกลาง MAY ชาวไทย (เมย์ : ชื่อกลุ่มแฟนคลับพัคจีฮุนอย่างเป็นทางการ) ที่มากันจนธันเดอร์โดม เมืองทองธานีดูแน่นขนัด

ฮาซองอุน ส่งคลิปชวนแฟนๆมาพบกันในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในไทย 30 มี.ค.นี้!

ศิลปินเกาหลีเดินหน้าปักหมุดมาเยือนประเทศไทยกันอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปี 2019 เช่นเดียวกันกับ ศิลปินหนุ่มทรงเสน่ห์ อย่าง “ฮาซองอุน” หนึ่งในสมาชิก Hotshot ที่ก่อนหน้านี้ได้ทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวง Wanna One และได้รับความรักและการสนับสนุนจากแฟนๆอย่างล้นหลาม
"โฮะ แฟมิลี่" ซิทคอมสุดฮาเรื่องแรกจาก Viu Original นำแสดงโดย เก้า จิรายุ, ปันปัน สุทัตตาคลิก!!!