คิมยองกวัง – จินกีจู พิจารณาบทนำในละครโรแมนติกเรื่องใหม่ของช่อง SBS

คิมยองกวังจินกีจู อาจจะมีโอกาสได้ร่วมงานกันครั้งแรกในละครแนวโรแมนติกเรื่องใหม่ล่าสุดจากช่อง SBS โดยเมื่อวันที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา แหล่งข่าวจากทีมละครของช่อง SBS ได้เปิดเผยว่า “คิมยองกวัง และ จินกีจู จะมารับบทนำในละครเรื่อง ‘How to Train Your Blind Boss’

บทความที่เกี่ยวข้อง : เผยทีเซอร์ คิมฮีซอน – คิมยองกวัง – คิมแฮซุก ในละครใหม่ “Room No. 9”

คิมยองกวัง – จินกีจู ภาพจากสำนักข่าว XSportNews

ล่าสุด Wide-S Company ต้นสังกัดของ คิมยองกวัง ได้เปิดเผยถึงรายงานดังกล่าวว่า “มันเป็นความจริงที่ คิมยองกวัง ได้รับการเสนอให้รับบทนำในละครเรื่อง ‘How to Train Your Blind Boss’ แต่การตัดสินใจยังไม่ได้เกิดขึ้น ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นหนึ่งในอีกหลายบทบาทที่ทางนักแสดงหนุ่มได้รับการเสนอให้เข้าร่วม”

“How to Train Your Blind Boss” บอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มเย็นชาที่พยายามตามหาตัวตนที่แท้จริงของตัวเองและในที่สุดก็เริ่มที่จะเข้าเคารพผู้คนรอบข้างมากขึ้นหลังจากที่สูญเสียการมองเห็นไป โดยละครจะเน้นไปที่ความโรแมนติกระหว่างชายหนุ่มคนนี้ซึ่งไม่เคยเคารพแม้กระทั่งผู้ปกครองของตัวเอง กับ เลขาสาวผู้ใจร้อนและแอบตกหลุมรักเจ้านายของตนเองในขณะที่กำลังหลอกใช้เขาอยู่

ถ้า คิมยองกวัง ตัดสินใจรับบทนี้ เขาจะรับบท โดมินอิก ผู้อำนวยการของบริษัท TT Mobile Media ซึ่งเป็นคนเยอะและบ้าๆบอๆ มีเพียงที่เดียวที่เขาจะไม่มีเลขาไปด้วยคือ ห้องน้ำ !! มือและเท้าของเขามีไว้เพื่อประดับ และส่วนประกอบในร่างกายส่วนเดียวที่เขาใช้นั่นก็คือ ปาก ที่คอยเอาไว้พ่นไฟใส่คนอื่นและเรียกเลขาเพื่อใช้งานอย่างสม่ำเสมอ

ด้าน จินกีจู อยู่ในระหว่างพูดคุยเพื่อมารับบท จองกัลฮี เลขาของ โดมินอิก เธอเป็นคนมีชีวิตชีวา, สดใส และกล้าหาญ อย่างไรก็ตามเธอก็เป็นเลขาที่ดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบ เธอแสดงตัวตนให้ทุกคนรู้สึกว่าเธอเป็นคนเงียบสงบ, อดทน, เจ๋ง และสุภาพ แต่ไม่มีใครรู้ว่าข้างในหัวของเธอกำลังคิดอะไรอยู่

Sponsored by VIU

     

“How to Train Your Blind Boss” เป็นผลงานการเขียนบทของ นักเขียนคิมอาจอง ซึ่งเคยฝากผลงานการเขียนบทไว้จากเรื่อง “Divorce Lawyer in Love” มาก่อนหน้านี้ และได้คว้าตัว ผู้กำกับอีกวางยอง ซึ่งเคยกำกับซีรีส์เรื่อง “Entertainer” และ “Nothing to Lose” โดยละครเรื่องนี้กำหนดออกอากาศช่วงเดือนเมษายนปี 2019 ทางช่อง SBS

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3)

Advertisements