นอกจากนักแสดงนำ อีจงซอก และ ซูจี ยังมีนักแสดงสมทบคนอื่นๆ เช่น พัคจินจู จองแฮอิน อีซังยอบ มินซองอุค ชินแจฮา ซึ่ง “While You Were Sleeping” เป็นผลงานของผู้กำกับโอชุงฮวาน ที่เคยกำกับซีรีส์ดังอย่าง “You Who Came From The Stars” และ “Doctors” ร่วมกับ คนเขียนบทพัคฮเยรยอน เจ้าของผลงานเขียนซีรีส์เรื่อง “I Hear Your Voice” และ “Pinocchio”

นอกจากกองทัพนักแสดงและผู้กำกับ คนเขียนบทที่พอจะการันตีผลงานคุณภาพแล้ว ยังมีนักแสดงรับเชิญอย่าง ยุนคยุนซัง อีซองคยอง และ คิมโซฮยอน มาปรากฏตัวในละครเรื่องนี้ด้วย

ยุนคยุนซัง และ อีซองคยอง เคยร่วมงานกับ ผู้กำกับโอชุงฮวาน ในละคร “Doctors” ซึ่งละครเรื่องนี้ได้เรตติ้งสูงและนักแสดงทั้งคู่ก็ได้รับคำชมในฝีมือการแสดง แม้ว่าละครจะจบไปแต่นักแสดงทั้งสองคนยังติดต่อกับผู้กำกับอยู่ และพวกเขาตัดสินใจมาร่วมแสดงใน “While You Were Sleeping”

ยุนคยุนซัง ในละคร “Doctors” ช่อง SBS
อีซองคยอง ในละคร “Doctors” ช่อง SBS

นอกจากนี้ ยุนคยุนซัง และ อีซองคยอง ยังสนิทกับ อีจงซอก ด้วย โดย ยุนคยุนซัง เคยรับบทเป็นพี่ชายของอีจงซอก ในละครเรื่อง “Pinocchio” และ อีจงซอกก็ สนิทกับ อีซองคยอง และอยู่สังกัดเดียวกัน โดยล่าสุด อีจงซอก ก็ยังไปเป็นนักแสดงรับเชิญในละครของอีซองคยอง “Weightlifting Fairy Kim Bok Joo” ช่อง MBC ด้วย

ยุนคยุนซัง เคยรับบทเป็นพี่ชายของอีจงซอก ใน “Pinocchio”
อีจงซอก มาเป็นนักแสดงรับเชิญในละคร “Weightlifting Fairy Kim Bok Joo”

ส่วน คิมโซฮยอน จะมาเป็นนักแสดงรับเชิญ เพื่อสนับสนุนผลงานของคนเขียนบทพัคฮเยรยอน ที่เคยร่วมงานกับเธอในละครเรื่อง “Page Turner” ช่อง KBS ซึ่งต้นสังกัดของคิมโซฮยอน ได้ยืนยันว่า โซฮยอนได้ร่วมถ่ายทำฉากของเธอในวันสุดท้ายของการถ่ายทำละครเรื่องนี้พอดี

Page Turner ช่อง KBS

“While You Were Sleeping” เป็นละครที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวที่สามารถทำนายอนาคตจากฝันของเธอได้ และ ชายผู้พยายามที่จะหยุดยั้งไม่ให้ความฝันของเธอกลายเป็นความจริง มีกำหนดออกอากาศ ต่อจาก “Reunited Worlds” ในเดือนกันยายนนี้ ทางช่อง SBS

Source (1) (2) (3)