เมื่อคืนวันที่ 15 ตุลาคม ละคร “The Beauty Inside” ได้สร้างความฮือฮาให้กับแฟนๆ เมื่อนักแสดงหนุ่ม คิมมินซอก มาเซอร์ไพรส์ปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญ โดยเขารับบท ฮันเซกเย ที่มีรูปลักษณ์ที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม

ในตอนล่าสุด ฮันเซกเยและซอโดแจกำลังนั่งพูดคุยกันอยู่บนเตียง และแม่ของซอโดแจ (รับบทโดย นายองฮี) ก็พยายามที่จะแอบฟังเสียงจากในห้องและพุ่งพรวดเข้ามาในห้องนอนของซอโดแจในขณะที่ฮันเซกเยคลุมโปงอยู่ใต้ผ้าห่ม แม่ของซอโดแจโมโหและพยายามที่จะเปิดผ้าห่มออก แต่ปรากฏว่าฮันเซกเยได้เปลี่ยนร่างกลายเป็นเด็กหนุ่มอยู่บนเตียงของซอโดแจแทน

คิมมินซอก เผยความรู้สึกถึงการมาเป็นนักแสดงรับเชิญในละครเรื่องนี้ว่า “ผมรู้สึกดีใจมากที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในละครที่ดีเรื่องนี้ครับ เป็นเวลาสักพักแล้วที่ผมได้ร่วมงานกับอีมินกิ ซึ่งบรรยากาศระหว่างที่เราถ่ายทำนั้นดีมากๆ ผมหวังว่าพลังอันยอดเยี่ยมนี้จะสามารถส่งต่อไปถึงผู้ชมนี้ได้นะครับ

บทและใจความหลักของฉากนั้นตลกมากซึ่งผมรู้สึกประทับใจและคิดว่า ‘นักเขียนบทเขียนบทดีๆแบบนี้ได้ยังไงกันนะ?’ ผมหวังว่าทุกคนจะคิดว่ามันน่ารักนะครับ”

“The Beauty Inside” เป็นละครแฟนตาซีโรแมนซ์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของดาราสาวชื่อดัง ฮันเซกเย (รับบทโดย ซอฮยอนจิน) ที่จะมีร่างกายเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเป็นเวลา 1 สัปดาห์ในทุกๆเดือน และ ซอโดแจ (รับบทโดย อีมินกิ) ผู้อำนวยการบริษัทสายการบินที่เป็นโรคจดจำใบหน้าคนไม่ได้ ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง JTBC

สามารถติดตามชมซับไทย “The Beauty Inside” ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>
                                                               

แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
               

ชมฉากที่คิมมินซอกมาเป็นแขกรับเชิญได้ที่คลิปด้านล่างนี้

คิมมินซอก และ อีมินกิ เคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ ในละคร “Shut Up Flower Boy Band” เมื่อปี 2012 และในละคร “Because This Is My First Life” เมื่อปี 2017 ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)