ในช่วงที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่ม คิมมินซอก ได้สร้างชื่อและมีผลงานการแสดงที่เริ่มจะโดดเด่นมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็ถึงคราวที่นักแสดงหนุ่มจะต้องพักงานในวงการไว้ก่อน เพื่อปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติในวัย 29 ปี (นับเกาหลี)

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม ได้มีรายงานว่า คิมมินซอก จะเข้ากรมรับใช้ชาติในเดือนนี้ โดยทางต้นสังกัดของเขา Respect Entertainment ได้ออกมายืนยันข่าวว่า “เป็นความจริงที่คิมมินซอกจะเข้ากรม โดยมีกำหนดที่จะเข้ากรมในวันที่ 10 ธันวาคมนี้” ทางต้นสังกัดยังเผยว่าเขาเพิ่งเสร็จสิ้นการถ่ายทำงานแสดงเรื่องต่างๆแล้ว และกำลังใช้ช่วงเวลาที่เหลือในการพักผ่อน

คิมมินซอก

นอกจากนี้ ทางต้นสังกัดยังเผยว่า “คิมมินซอกหวังว่าเขาจะเข้ากรมรับใช้ชาติอย่างเงียบๆ โดยจะไม่มีการจัดอีเว้นท์อย่างเป็นทางการสำหรับสื่อมวลชนและแฟนๆ”

คิมมินซอก เข้าวงการบันเทิงผ่านการเข้าร่วมรายการ “Superstar K3” เมื่อปี 2011 ก่อนที่จะเริ่มเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดง ผ่านผลงานละครเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น “Descendants of the Sun” , “Doctors” , “Defendant” และ “Because This Is My First Life” เป็นต้น และก่อนหน้านี้ได้ไปเป็นนักแสดงรับเชิญในละคร “The Beauty Inside” ช่อง JTBC เขาเพิ่งถ่ายทำผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุด “Clowns” และ “Perfect Man” ซึ่งแฟนๆจะได้รับชมผลงานของเขาหลังจากที่เขาเข้ากรมรับใช้ชาติไปแล้วในช่วงปีหน้า

คิมมินซอก จะเข้ารายงานตัวที่ศูนย์ฝึกอย่างเงียบๆในวันที่ 10 ธันวาคมนี้ โดยมีกำหนดปลดประจำการในเดือนกรกฎาคม ปี 2020

บทความที่เกี่ยวข้อง : ชาวเน็ตปลื้มเคมีโบรแมนซ์ อีมินกิ – คิมมินซอก ในละคร “The Beauty Inside” 

ไว้พบกันใหม่นะคะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2) (3)