เมื่อวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา ได้มีรายงานข่าวการแคสติ้งนักแสดงสาว ยูอินนา ให้มารับบทนำหญิงใน “It Feels Sincere” ผลงานละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ของผู้กำกับที่สร้างละครยอดฮิตอย่าง “What’s Wrong with Secretary Kim?” ช่อง tvN และล่าสุดวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา ได้มีการรายงานข่าวเพิ่มเติมว่า จองคยองโฮ เป็นนักแสดงนำฝ่ายชายที่ได้รับการทาบทามให้เข้ามารับบทนำในเรื่องนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง : BBC ผู้ผลิตต้นฉบับซีรีส์ “Life on Mars” กล่าวชมซีรีส์รีเมคเวอร์ชั่นเกาหลี!

จองคยองโฮ ภาพจากสำนักข่าว NEWSIS / ยูอินนา ภาพจากสำนักข่าว OSEN

“It Feels Sincere” สร้างจากนิยายแต่งโดยนักประพันธ์ชาวเกาหลีที่มีช่ือว่า Jager บอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่างทนายความหนุ่มกับนักแสดงสาวระดับแถวหน้า ที่ชีวิตของเธอกำลังตกต่ำหลังจากได้ตกเป็นข่าวฉาวกับทายาทมหาเศรษฐีรุ่นที่สาม เธอจึงปลอมตัวมาทำงานเป็นเลขาของทนายความเพื่อที่จะได้เล่นละครให้กับนักเขียนชื่อดัง โดยเรื่องนี้ได้คว้าตัวผู้กำกับ พัคจุนฮวา ที่เพิ่งกำกับละครที่เพิ่งโกยเรตติ้งได้ดีเกินความคาดหมายอย่าง “What’s Wrong with Secretary Kim?” มาร่วมงานในโปรเจกต์นี้

ถ้า จองคยองโฮ ตัดสินใจรับละครเรื่องนี้ จะแสดงเป็น ควอนจองรก ทนายความที่บ้าๆบอๆแต่ก็ประสบความสำเร็จในอาชีพของตัวเอง ในขณะที่ถ้า ยูอินนา ตัดสินใจรับละครเรื่องนี้ เธอจะแสดงเป็นนักแสดงสาวระดับแถวหน้าที่มีชื่อว่า โอยอนซู

จองคยองโฮ มีผลงานละครเรื่องล่าสุด “Life on Mars” เพิ่งออกอากาศจบไปได้ไม่นาน ทางช่อง OCN โดยเขารับบทเป็น ฮันแทจู ตำรวจสายสืบผู้เดินทางย้อนเวลาไปในปี 1988 ซึ่งทำให้ได้เจอกับตำรวจสายสืบ คังดลชอล (รับบทโดย พัคซองอุง) และช่วยกันแก้ไขคดีต่างๆด้วยกัน

ละครเรื่อง “It Feels Sincere” มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2019 และมีแผนที่จะออกอากาศต่อจากละครเรื่อง “Boyfriend” ที่นำแสดงโดย ซงฮเยคโย และ พัคโบกอม ซึ่งจะออกอากาศในช่วงเดือนพฤศจิกายนปีนี้ ทางช่อง tvN

Sponsored by VIU

                                       
                   
                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2)