เป็นอีกหนึ่งคู่รักแห่งวงการบันเทิงเกาหลีที่คอยให้การสนับสนุนผลงานซึ่งกันและกันอย่างน่ารักมาโดยตลอดนับตั้งแต่ที่พวกเขาเปิดเผยความสัมพันธ์ต่อสาธารณชน สำหรับ นักแสดงหนุ่ม จองคยองโฮ กับ ไอดอลนักแสดงสาว ซูยอง SNSD ที่ล่าสุด จองคยองโฮ ยังคงทำหน้าที่แฟนหนุ่มที่แสนดีอย่างเสมอต้นเสมอปลายเช่นเคย

เมื่อวันที่ 20​ ธันวาคม นักแสดงหนุ่ม จองคยองโฮ ได้อัปเดตภาพใน Instagram ส่วนตัวของเขา ซึ่งเป็นภาพ ซูยอง แฟนสาวของเขาที่เพิ่งปล่อยผลงานเพลงใหม่ออกมา

ล่าสุด ซูยอง เพิ่งปล่อยผลงานซิงเกิ้ลแรกของเธอที่มีชื่อว่า “Winter Breath” ประกอบไปด้วย 2 เพลง ได้แก่ เพลงไตเติ้ลในชื่อเดียวกัน และ เพลงในเวอร์ชั่น Acoustic ซึ่งผลงานดังกล่าวนี้ ซูยอง ได้มีส่วนในการผลิตและแต่งเนื้อเพลงด้วยตัวเธอเองอีกด้วย

จองคยองโฮ แคปหน้าจอภาพขณะที่เขากำลังสตรีมเพลงใหม่ของซูยอง บนแอพ Melon ซึ่งเขาได้เขียนข้อความใต้ภาพว่า “นี่นักร้องใหม่หรือเปล่าครับเนี่ย? เพลงดีมากจริงๆครับ”

 

View this post on Instagram

 

신인인가? 노래 되게좋네

A post shared by 정경호 / 정스타 (@jstar_allallj) on

ด้าน ซูยอง เอง ก็ได้คอมเมนต์ตอบกลับเขาด้วยอิโมจิรูปยิ้มและหัวใจ รับรู้ถึงการสนับสนุนจากแฟนหนุ่มของเธอ

ในขณะเดียวกัน เพื่อนนักแสดงอย่าง ยุนฮยอนมิน ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า “นายพูดถูก เพลงดีจริงๆ เธอเป็นนักร้องใหม่หรือเปล่านะ? เนื้อเพลงก็ดีด้วย”

Sponsored by VIU

                                       
                   
                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

จองคยองโฮ และ ซูยอง ได้คบหาดูใจกันตั้งแต่ ปี 2012 และได้เปิดเผยความสัมพันธ์สู่สาธารณชนในปี 2014 ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ทั้งคู่คบกัน แฟนๆมักจะได้ยินเรื่องราวน่ารักของพวกเขาทั้งสองคนอย่างต่อเนื่อง ก่อนหน้านี้ คยองโฮ ได้ทำหน้าที่แฟนหนุ่มที่ให้การสนับสนุนแฟนสาวของเขาเป็นอย่างดี ด้วยการคอมเมนต์ถามคำถามระหว่างที่ ซูยอง กำลังทำการไลฟ์ผ่าน Instagram กับ ซอฮยอน SNSD ซึ่งทำเอาแฟนๆประทับใจในความน่ารักน่าเอ็นดูของเขาในฐานะแฟนหนุ่มเป็นอย่างมาก

ในปี 2019 นี้ จองคยองโฮ กำลังจะมีผลงานละครเรื่องใหม่ “When the Devil Calls Your Name” ทางช่อง tvN หลังจากที่มีผลงานการแสดงที่โดดเด่น ในละคร “Prison Playbook” และ “Life On Mars” ในปี 2018 ส่วน ซูยอง นอกจากจะมีผลงานเพลงแล้ว เธอกำลังจะมีผลงานละครรีเมคนวนิยายชื่อดัง “So I Married an Anti-Fan” แสดงร่วมกับ ชเวแทจุน รอติดตามผลงานใหม่ของทั้งคู่กันเร็วๆนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)