ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้เรื่องใหม่ “Her Private Life” ที่เพิ่งเคาะนักแสดงนำเป็น พัคมินยอง และ คิมแจอุค มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก ล่าสุดได้เพิ่มรายชื่อนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรงจากซีรีส์ดัง “SKY Castle” อย่าง คิมโบรา พร้อมกับแรปเปอร์นักแสดงหนุ่ม อย่าง จองแจวอน เข้าร่วมทีมนักแสดงของซีรีส์เรื่องนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง : พัคมินยอง พูดถึงการได้เห็นการเติบโตของ ‘ชานซอง 2PM’ หลังจากที่ได้ร่วมงานมาหลายครั้ง

จองแจวอน / คิมโบรา

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 13 กุมภาพันธ์ มีการรายงานว่าช่อง tvN ได้เปิดเผยรายชื่อของ คิมโบรา และ แรปเปอร์วอน หรือ จองแจวอน ในฐานะหนึ่งในทีมนักแสดงของซีรีส์เรื่องใหม่ เรื่อง “Her Private Life” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซีรีส์เรื่องใหม่นี้อ้างอิงมาจากนิยายออนไลน์ชื่อดังเรื่อง “Noona Fan Dot Com” ซึ่งว่าด้วยเรื่องราวของ ซองด็อกมี (รับบทโดย พัคมินยอง) เจ้าหน้าที่ดูแลพิพิธภัณฑ์ที่ปกปิดไม่ให้ใครรู้ว่าเธอเป็นแฟนคลับตัวยงของไอดอล เธอได้เคยเลิกรากับแฟนมาหลายครั้งและหันหลังให้ความรักมาสนใจแต่กับงานและการทำหน้าที่แฟนคลับให้ดีเท่านั้น จนกระทั่ง เจ้านายหนุ่มหล่อคนใหม่ ไรอัน (รับบทโดย คิมแจอุค) เข้ามาทำงานร่วมกันกับซองด็อกมี แล้วเขาก็เริ่มสนใจในตัวเธอ

คิมแจอุค – พัคมินยอง

ในซีรีส์เรื่องใหม่นี้ คิมโบรา จะมารับบทเป็น ซินดี้ ลูกสาวของผู้อำนวยการของพิพิธภัณฑ์ เธอทำงานอย่างหนักในการเป็นหัวหน้าประจำบ้านแฟนไซต์ผู้ซึ่งคอยนำภาพและวีดีโอจากต้นสังกัดของเหล่าไอดอลและนำมาอัปโหลดลงในเว็บไซต์ ก่อนหน้านี้ คิมโบรา ได้รับความสนใจอย่างมากจากการแสดงอันน่าทึ่งในซีรีส์กระแสมาแรงอย่าง “SKY Castle” ซึ่งผลงานชิ้นต่อไปนอกจากจะมีเรื่อง “Her Private Life” นี้แล้ว เธอยังคอนเฟิร์มบทนำครั้งแรกในเว็บดราม่าเรื่อง “Ghostderella” ซึ่งมีกำหนดออนแอร์ทาง Youtube ของ Lifetime ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้อีกด้วย

                                   
           

Sponsored by VIU

                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ kimbora sky castle
ภาพ คิมโบรา จากใน “SKY Castle” (JTBC, 2018-2019)

ทางด้าน แรปเปอร์วอน หรือ จองแจวอน ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยได้ชิมลางงานแสดงมาอยู่บ้างแล้วอาทิเช่น “Korean Odyssey” หรือ “Room No.9” รวมถึงเว็บดราม่าเรื่อง “Anthology” ซึ่งได้รับกระแสตอบรับถือว่าเกินความคาดหมาย โดยในซีรีส์เรื่องนี้ เขาจะรับบท ชีอัน ไอดอลหนุ่มวง White Ocean

TvN Drama Stage- Anthology-p01.jpg
“Anthology” (tvN, 2018)

“Her Private Life” มีกำหนดออกอากาศตอนแรก ต่อจาก “Touch Your Heart” ที่นำแสดงโดย อีดงอุคยูอินนา ในวันที่ 3 เมษายนนี้ ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1) (2)