เวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก ไม่น่าเชื่อว่าเป็นเวลาร่วม 2 ปีแล้ว ที่นักแสดงสาวขวัญใจแฟนๆเอเชีย จอนจีฮยอน มีผลงานละครเรื่องล่าสุด “Legend of the Blue Sea” ที่แสดงร่วมกับนักแสดงหนุ่ม อีมินโฮ และในเวลาต่อมาเธอก็ได้ห่างหายจากงานในวงการไปพักใหญ่ หลังให้กำเนิดลูกชายคนที่ 2 เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา แต่ดูเหมือนว่าแฟนๆคงจะได้มีโอกาสติดตามผลงานใหม่ของเธอในอีกไม่ช้านี้

เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม ได้มีรายงานว่า นักแสดงสาว จอนจีฮยอน กำลังจะรับบทนำในละครเรื่องใหม่ซึ่งเป็นผลงานของนักเขียนบทมือทองสองเจ้าของฉายา “2พี่น้องตระกูลฮง” อย่าง ฮงจองอึน และ ฮงมีรัน โดยรายงานระบุว่าละครเรื่องดังกล่าวจะออกอากาศทางช่อง tvN ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2019 นี้

จอนจีฮยอน

อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวจากต้นสังกัด Culture Depot ได้ออกมาชี้แจงถึงรายงานข่าวดังกล่าวว่า “ขณะนี้เธอกำลังพิจารณาผลงานใหม่ของนักเขียนบทสองพี่น้องตระกูลฮงออยู่ ซึ่งผลงานนี้เป็นเพียงหนึ่งในหลายๆโปรเจกต์ที่เธอได้รับข้อเสนอมา จอนจีฮยอน ได้รับข้อเสนอบทมากมายทั้งในละครและภาพยนตร์ เธอยังไม่ได้ตัดสินใจว่าเธอจะแสดงผลงานภาพยนตร์หรือว่าละคร เธอจะพิจารณาผลงานต่อไปอย่างถี่ถ้วน และวางแผนที่จะมาทักทายแฟนๆในปีหน้าหลังจากที่ตัดสินใจเลือกผลงานที่ดีสำหรับเธอ”

จอนจีฮยอน เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 1997 และได้แจ้งเกิดในฐานะนักแสดงผ่านผลงานภาพยนตร์ “My Sassy Girl” (ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม) จนได้ฉายาจากแฟนๆชาวไทยว่า “ยัยตัวร้าย” นอกจากนี้เธอยังมีผลงานภาพยนตร์เรื่องอื่นๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Il Mare , Windstruck , Blood: The Last Vampire เป็นต้น จอนจีฮยอน ได้รับความสนใจจากแฟนๆอีกครั้ง เมื่อเธอกลับมาแสดงละครเป็นครั้งแรกในรอบ 14 ปีในละคร “You Who Came From The Stars” แสดงร่วมกับ คิมซูฮยอน ในปี 2013 ก่อนที่จะมีผลงานละครอีกเรื่อง “Legend of the Blue Sea” แสดงร่วมกับ อีมินโฮ ในปี 2016

You Who Came From The Stars / My Love From The Stars (2013-2014,SBS)

ด้วยคาแรกเตอร์ที่มีเสน่ห์และมีเอกลักษณ์ของจอนจีฮยอน ทำให้เธอเป็นที่รักของแฟนๆ และไม่ว่าเธอจะมีผลงานใดก็ตาม แฟนๆต่างตั้งตารอที่จะได้ติดตามผลงานของเธอ

“2 พี่น้องตระกูลฮง” หรือ ฮงจองอึน – ฮงมีรัน เป็นนักเขียนบทชื่อดังที่ไม่ว่าผลงานไหนๆที่ออกมาก็มักจะได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ผลงานของนักเขียนบทสองท่านนี้ ล้วนแล้วแต่เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เช่น My Girl ,You’re Beautiful , My Girlfriend is a Gumiho , The Greatest Love , Big , The Master’s Sun , Warm and Cozy และล่าสุด A Korean Odyssey

บน : The Greatest Love / กลางซ้าย My Girlfriend is a Gumiho / กลางขวา You’re Beautiful / ล่าง The Master’s Sun

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2) (3)