ถือเป็นนักแสดงที่กำลังมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ และมีผลงานที่เสนอให้อย่างต่อเนื่องกับยุคทองของ จูจีฮุน ที่เขากำลังจะมีผลงานซีรีส์ “Kingdom” รอออกอากาศทาง Netflix ในวันที่ 25 มกราคมที่จะถึงนี้ และซีรีส์เรื่อง “Item” ของช่อง MBC มีกำหนดออกอากาศในเวลาไล่เลี่ยกัน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ล่าสุดภาพยนตร์อีกเรื่องได้เสนอบทนำให้ทางนักแสดงหนุ่มได้พิจารณาอีกโปรเจกต์ ซึ่งถ้ารับอาจมีลุ้นได้คัมแบคกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับนักแสดงรุ่นพี่อย่าง ฮาจองอู อีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง : จูจีฮุน – จินเซยอน – คิมคังอู เตรียมถ่ายทอดเรื่องราวลึกลับในละครแฟนตาซีเรื่องใหม่ “Item”

เมื่อวันที่ 8 มกราคม ทาง KeyEast Entertainment ต้นสังกัดของ จูจีฮุน ได้รายงานว่า “จูจีฮุน กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาบทนำในภาพยนตร์เรื่อง ‘Kidnapping'” โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ ผู้กำกับคิมซองฮุน ซึ่งเคยกำกับภาพยนตร์เรื่อง “Tunnel” มาแล้วในปี 2016 โดย “Kidnapping” จะบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงของการลักพาตัวทูตในกรุงเบรุต ประเทศเลบานอน ช่วงปี 1986

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ tunnel korean movie
“Tunnel” (2016)

ถ้าหาก จูจีฮุน และ ฮาจองอู ตัดสินใจรับบทนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ จะถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง จากที่ทั้งคู่เพิ่งจะร่วมงานกันในภาพยนตร์ภาคต่อรายได้มหาศาลอย่าง “Along with the Gods”  ซึ่งมีรายงานเผยว่า ฮาจองอู เป็นคนแนะนำ จูจีฮุน ให้กับโปรเจกต์นี้ด้วยตัวเขาเอง

จูจีฮุน และ​ ฮาจองอู ร่วมงานกันในภาพยนตร์ชุดชื่อดัง “Along With The Gods”

“Kidnapping” มีกำหนดเริ่มถ่ายทำในช่วงครึ่งหลังของปี 2019 และเข้าฉายในปี 2020 ระหว่างอดใจลุ้นโปรเจกต์นี้ แฟนๆจูจีฮุนสามารถติดตามรอชมผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ 2 เรื่องของจูจีฮุนกันก่อนได้~

Sponsored by VIU

                                       
                   
                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)