ช่างเป็นคู่รักวัยรุ่นที่น่ารักเป็นอย่างมาก สำหรับ โจบยองกยู และ คิมโบรา ที่ทั้งสองได้พบรักกันหลังจากที่แสดงในซีรีส์เรื่อง “SKY Castle” ช่อง JTBC และหลังจากที่ซีรีส์ลาจอไปได้ไม่นาน สื่อก็ได้รายงานถึงความสัมพันธ์ของทั้งสองคน โดยที่ทางต้นสังกัดของทั้งสองได้ออกมายืนยันความสัมพันธ์ และทั้งคู่ก็ได้คบหากันอย่างเปิดเผย

เมื่อวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา โจบยองกยู ได้ไปเป็นแขกรับเชิญในช่วง “Nana Land” ในรายการวิทยุ “Kim Young Chul’s PowerFM” ของคลื่น SBS Power FM 

ดีเจได้ถามคำถามถึง คิมโบรา แฟนสาวของเขา ซึ่งเขาก็ได้พูดถึงเธอว่า “ตอนนี้เธอกำลังถ่ายทำซีรีส์เรื่อง ‘Her Private Life’ อยู่ครับ แทนที่จะโทรคุยกัน เราได้นัดเจอกันแทนครับ ผมคิดถึงเธอฉะนั้นผมจึงไปหาเธออยู่บ่อยๆเลยครับ”

ภาพขณะ โจบยองกยู พูดถึงแฟนสาว คิมโบรา ออกรายการวิทยุชื่อดัง

โจบยองกยู ยังเผยความเป็นแฟนหนุ่มสุดน่ารักอีกว่า “ผมเป็นคนที่ค่อนข้างจะขี้เกียจเวลาอยู่บ้าน แต่เมื่อเป็นเธอ ผมไม่รู้สึกถึงความขี้เกียจเลยครับ ปกติผมเป็นคนที่จะตอบข้อความค่อนข้างช้า แต่เธอเป็นข้อยกเว้นครับ”

คิมโบรา – โจบยองกยู

โจบยองกยู และ คิมโบรา ได้ตกเป็นประเด็นข่าวลือเดตกันหลังจากที่ซีรีส์ “SKY Castle” จบลง และหลังจากนั้นก็ได้มีรายงานข่าวพร้อมภาพถ่ายออกมา ซึ่งพวกเขาก็ได้ยืนยันความสัมพันธ์ว่าได้คบหากันอยู่จริง

สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ SKY Castle ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)