ในช่วงที่ผ่านมานี้ เรามักที่จะเริ่มเห็นไอดอลผันตัวมารับงานแสดงกันมากมาย หนึ่งในนั้นที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดีคงจะหนีไม่พ้น จินยอง ที่มากความสามารถทั้งในสายการแสดงและสายดนตรี ซึ่งมีผลงานที่เป็นที่ยอมรับมากมาย ล่าสุด จินยอง ได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์กับ Sports Chosun สำนักข่าวของเกาหลีใต้ โดยได้พูดคุยเกี่ยวกับผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา รวมถึงอัปเดตเรื่องส่วนตัวของเขาให้แฟนๆได้รับรู้

หนึ่งในคำถามไฮไลท์ในบทสัมภาษณ์ คือคำถามที่หลายคนสงสัยว่าจินยองได้ผันตัวมาสายการแสดงอย่างเต็มตัวเลยหรือไม่ 

จินยอง ให้คำตอบว่า “ในตอนนี้ ผมจะแสดงให้ทุกคนได้เห็นด้านการแสดงของผมครับ แต่ผมจะยังคงทำงานเพลงต่อไป เพราะผมยังคงแต่งเพลงอยู่ครับ”

เมื่อถูกถามถึงการโปรโมต B1A4 แบบเต็มวงในอนาคต จินยอง เผยว่า “B1A4 ยังไม่ได้ยุบวงครับ มันมีความเป็นไปได้ที่ B1A4 จะกลับมาทำกิจกรรมร่วมกันแบบเต็มวงอีกครั้งครับ WM Entertainment ได้เคยบอกไว้ก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งตัวผมเองก็คิดแบบเดียวกันและผมหวังว่ามันจะเกิดขึ้นครับ”

จินยอง B1A4

เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้มีการยืนยันว่า B1A4 จะโปรโมตในรูปแบบสมาชิก 3 คน โดย จินยอง และ บาโร ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ WM Entertainment 

จินยอง เดบิวต์ในฐานะนักแสดง เมื่อปี 2013 ก่อนที่จะมีผลงานการแสดงมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น “Persevere, Goo Hae-Ra” , “Warm and Cozy” “Moonlight Drawn by Clouds” ในเร็วๆนี้ จินยอง กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์ที่รับบทนำเป็นครั้งแรก ใน “The Man Inside Me” แสดงร่วมกับนักแสดงรุ่นพี่พัคซองอุง รามีรัน และในปี 2019 นี้เอง จินยอง กำลังจะมีผลงานซีรีส์เกาหลีซึ่งเป็นผลงาน Original series ของ Netflix ที่มีชื่อว่า “Because It’s My First Love” แสดงร่วมกับ จองแชยอน DIA และ จีซู อดใจรอติดตามผลงานของเขากัน!

Sponsored by VIU

                                       
                   
                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   
จินยอง จองแชยอน DIA จีซู

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> ช่องทางใหม่ของเรา อย่าลืมไปกด Subscribe กัน!

source (1) (2)