หลังจากที่ นักแสดงสาว คลาร่า ลี ได้เข้าวิวาห์กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจนอกวงการไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมานั้น ชาวเน็ตต่างให้ความสนใจถึงชีวิตหลังแต่งงานที่แสนหรูหราของเธอ และอยากรู้ว่าสามีของเธอเป็นใคร ซึ่งล่าสุดสำนักข่าวเกาหลีหลายสำนัก ได้ค้นประวัติจนทราบว่าสามีของเธอเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในหลายประเทศ

รายงานระบุว่า สามีของคลาร่า คือ Samuel Hwang (ซามูเอล ฮวัง) เขาเป็นนักลงทุนที่มีชื่อเสียงในแวดวงธุรกิจ วัย 35 ปี เขาประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจด้านการศึกษาในประเทศจีน และกำลังลงทุนในบริษัทสตาร์ทอัพในเกาหลีใต้อยู่ในขณะนี้

ซามูเอล ฮวัง เป็นลูกครึ่งอเมริกัน-เกาหลี ที่จบการศึกษาในระดับปริญญาตรีและโท จาก Massachusetts Institute of Technology (สถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์) หลังจากที่จบการศึกษาเขาได้ก่อตั้ง New Pathway Education ในประเทศจีน เมื่อปี 2009 ซึ่งประสบความสำเร็จในการจับตลาดการศึกษาเอกชนในจีน ด้วยการพัฒนาระบบ “Adaptive Learning System” ก่อนที่จะขายบริษัทนี้ไปในปี 2014 ต่อมาในปี 2016 เขาได้ก่อตั้งกองทุน NP Equity Partners ซึ่งได้ลงทุนในธุรกิจสตาร์ทอัพมากมาย ใน 2 ปีที่ผ่านมา เขาได้ให้การสนับสนุนเงินเป็นจำนวนกว่า 25 ล้านล้านวอน กับธุรกิจ VR และองค์กรด้านการศึกษา

ปัจจุบัน ซามูเอล กำลังทำธุรกิจสตาร์ทอัพ WeWork Labs สาขาเกาหลีใต้ ซึ่ง WeWork เป็นสถานบันการศึกษาสตาร์ทอัพ ที่มีมากกว่า 99 สาขา ใน 27 ประเทศทั่วโลก ซึ่งเพิ่งเปิด 4 สาขาในกรุงโซล ไปเมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา

wowork-labs_1

ก่อนที่เขาจะแต่งงานกับคลาร่า เขาได้ก่อตั้งบริษัทธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ NPSC Real Estate และต่อมาได้ซื้ออพาร์ตเมนต์หรู Signiel Residences ที่ Lotte World Tower ซึ่งรายงานระบุว่ามีมูลค่าสูงถึง 8.12 ล้านล้านวอน ด้วยพื้นที่กว่า 76 พยอง หรือคิดเป็นประมาณ 250 ตารางเมตร

Image result for Signiel Residences  clarA

หลังจากที่รายงานดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา ทางด้านนักแสดงสาว คลาร่า จึงได้เผยกับสื่อว่า “คุณซามูเอล ฮวัง เป็นนักธุรกิจที่ดี และพวกเขาทั้งสองคนต่างมีความสุขกับชีวิตแต่งงานในตอนนี้” นอกจากนี้ ยังเผยว่า คลาร่า จะโฟกัสกับการทำกิจกรรมในประเทศจีนในอีกระยะหนึ่ง

Image result for 클라라 2019

คลาร่า นักแสดงสาวลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกัน เกิดที่สวิตเซอร์แลนด์ เธอเข้าวงการบันเทิงในฐานะนางแบบ เมื่อปี 2005 โดยโปรโมตภายใต้ชื่อเกิดเกาหลีของเธอที่มีชื่อว่า “อีซองมิน” ก่อนที่จะตัดสินใจเปลี่ยนเป็นชื่อเกิดภาษาอังกฤษ ว่า “คลาร่า” เนื่องจากชื่อเกาหลีของเธอให้ความรู้สึกเหมือนชื่อผู้ชาย คลาร่าเป็นที่รู้จักและถูกพูดถึงอย่างแพร่หลายเนื่องจากภาพลักษณ์ที่เซ็กซี่ของเธอ โดยเธอมีผลงานการแสดงมากมาย เช่น Take Care of Us Captain , Goddess of Marriage , Emergency Couple และล่าสุด Meloholic เป็นต้น

Emergency Couple (tvN,2012)

สามารถรับชมผลงานซีรีส์ที่โดดเด่นของคลาร่า “Emergency Couple” ได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

   

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

source (1) (2)

Advertisements