นับถอยหลังอีกไม่ถึงเดือนก็จะได้ดู ละครที่หลายคนรอติดตามชม “Memories of the Alhambra” ละครเรื่องใหม่ ที่ถ่ายทอดโดย 2 ท็อปสตาร์ชื่อดัง อย่าง ฮยอนบิน และ พัคชินฮเย เชื่อว่าแค่เห็นว่าสองนักแสดงชื่อดังนี้มาแสดงด้วยกัน ก็ทำเอาแฟนๆต่างคาดหวังที่จะชมกันตั้งแต่ได้ทราบข่าว ซึ่งล่าสุดได้มีการเปิดเผยทีเซอร์ละครออกมา ยิ่งการันตีความน่าสนใจให้กับละครเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี

ละครเรื่องนี้เป็นละครแนวโรแมนติกที่ผสมผสานความลึกลับว่าด้วยเรื่องราวของนักธุรกิจ CEO หนุ่ม ยูจินอู (รับบทโดย ฮยอนบิน) ที่เดินทางไปประเทศสเปนเพื่อท่องเที่ยว และได้ไปพักที่โฮสเทลเก่าๆแห่งหนึ่ง ซึ่งสาวชาวเกาหลีใต้อดีตนักดนตรี จองฮีจู (รับบทโดย พัคชินฮเย) เป็นผู้ดูแล การพบกันของทั้งสองได้นำไปสู่ความเกี่ยวพันกันในเหตุการณ์พิศวงซึ่งเชื่อมโยงพวกเขาด้วยกันในอดีต ซึ่งทำให้ชีวิตของเขานั้นเปลี่ยนไปตลอดกาล

นอกจากแฟนๆจะรอคอย ชมการแสดงของนักแสดงนำ ฮยอนบิน – พัคชินฮเย แล้ว หลายๆคนยังรอคอยที่จะได้เห็น ไอดอลหนุ่ม ชานยอล EXO ในฐานะนักแสดงอีกครั้ง กับบทบาทน้องชายของพัคชินฮเย หลังจากที่เคยโชว์ฝีมือการแสดงไว้ก่อนหน้านี้ในละคร “Missing 9” ช่อง MBC เมื่อปีที่ผ่านมา
“Memories of The Alhambra” มีกำหนดออกอากาศตอนแรกต่อจากละคร “Room No.9” ในวันที่ 1 ธันวาคมนี้ ทางช่อง tvN เวลา 21.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) อดใจรอชมกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1)