ในสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมาก ถึงการแสดงโชว์คู่ ระหว่าง หน้ากากผึ้ง กับ หน้ากากกระต่ายฮอลลีวูด กับเพลงที่มีชื่อว่า “I Don’t Love You” ของศิลปิน Urban Zakapa ในรายการ “The King of Mask Singer” ซึ่งผลปรากฏว่าหน้ากากกระต่ายชนะการแข่งขันด้วยคะแนน 72 คะแนน

ในรอบต่อมาที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม หน้ากากกระต่ายฮอลลีวูด ได้โชว์การแสดงเดี่ยว ในเพลง “Love” ของศิลปินคิมฮยอนชอล นอกจากนี้เขายังบอกใบ้ตัวตนของเขาด้วยการเต้นที่น่าทึ่งอีกด้วย แต่แล้วผลการแข่งขันออกมาว่าอีกเพลงได้ชนะไป

ผู้ชมต่างตื่นเต้นที่จะได้เห็นตัวตนที่แท้จริงภายใต้หน้ากากกระต่ายฮอลลีวูดนี้ ซึ่งเมื่อเปิดหน้ากากออกมา เขาคือ จินยอง GOT7 ไอดอลนักแสดงหนุ่มที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่ยังมากไปด้วยพรสวรรค์หลากหลายด้าน

จินยอง เผยว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่ผมร้องเพลงคนเดียวตั้งแต่ต้นจนจบออกอากาศแบบนี้ ฉะนั้นผมจึงกลัวจริงๆที่จะมาออกรายการนี้ กรรมการได้ให้คำชมผมเยอะมากหลังจากการแสดงสัปดาห์ที่ผ่านมา ฉะนั้นผมจึงได้พลังความเชื่อมั่นในตัวเองและได้พลังใจเยอะเลยครับ”

เมื่อถามว่าทำไมเขาถึงตัดสินใจเลือกเพลง “Love” มาร้อง จินยอง เผยว่า “คุณแม่ของผมชอบเพลงนี้มากครับ ผมร้องและฟังเพลงนี้บ่อยเพราะว่าแม่ของผม ผมคิดถึงเพลงนี้ขึ้นมาอัตโนมัติในตอนที่เลือกเพลงครับ”

Sponsored by VIU

     

Advertisements