ในวงการบันเทิงเกาหลีเป็นวงการที่กว้างใหญ่และเป็นที่ทราบกันดีว่าไม่ใช่เรื่องง่ายที่คนดังที่ทำงานในสายดนตรี และ สายการแสดงจะหาโอกาสมาพบกันได้ หากพวกเขาไม่ได้เคยร่วมงานแสดงด้วยกันมาก่อน หรือ รู้จักกันผ่านกลุ่มเพื่อน แต่จะมีโอกาสหนึ่งที่เอื้อให้พวกเขาสามารถมาพบกันได้ นั่นก็คือในงานประกาศรางวัลต่างๆ ซึ่งบางครั้งหลังจากงานจบลงอาจจะมาพร้อมกับข่าวลือตามมาด้วย เช่นเดียวกับกรณีข่าวลือที่เกิดขึ้น ระหว่าง นักแสดงชื่อดัง ฮาจองอู กับ ศิลปินสาวสวย ซอนมี

ย้อนกลับไปเมื่อปลายเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้มีการจัดงานประกาศรางวัล “2018 Asia Artists Awards” โดยระหว่างงาน แฟนๆจับสังเกตเห็น นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ฮาจองอู และ จูจีฮุน นั่งอยู่ใกล้ๆกับ ซอนมี ภาพจับว่าฮาจองอูกำลังพูดคุยอะไรบางอย่างกับจูจีฮุน แล้วจูจีฮุนก็ได้หันไปกระซิบพูดคุยกับซอนมี แล้วหลังจากนั้นก็หยิบมือถือขึ้นมา ชาวเน็ตจึงคาดเดากันว่า จูจีฮุน เป็นคนขอเบอร์โทรศัพท์ของ ซอนมี ให้กับ ฮาจองอู

ในบทสัมภาษณ์ล่าสุด ฮาจองอู จึงได้มีโอกาสพูดถึงประเด็นข่าวลือดังกล่าว โดยเขาอธิบายว่า “ผมเป็นแฟนคลับของวง Wonder Girls ฉะนั้นผมจึงบอกให้เขารู้ว่าผมเป็นแฟนคลับของเธอและขอจับมือเธอครับ” ฮาจองอู ยอมรับว่าเขาเป็นคนบอกให้จูจีฮุนไปจับมือซอนมีด้วย “ผมบอกจูจีฮุนให้จับมือเธอด้วย เพราะว่าไม่ใช่ทุกวันที่เราจะมีโอกาสได้เจอเธอแบบนี้ครับ”

ฮาจองอู ยังพูดติดตลก ว่า “ผมไม่รู้สึกแย่กับข่าวลือนะครับ มีข่าวลือเกิดขึ้น ในฐานะที่ผมเป็นแฟนคลับวง Wonder Girls ด้วย ผมเลยรู้สึกว่ามันตลกดีครับ” นอกจากนี้ ฮาจองอู ยังได้เผยอีกว่า “ทุกวันนี้ผมชอบวง Red Velvet มากครับ ผมชอบซึลกิ และผมก็ยังชอบ แชยอง TWICE ด้วยครับ”

“Asia Artist Awards” เป็นเวทีงานประกาศรางวัลที่จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลเชิดชูเกียรติกับคนในวงการบันเทิงทั้งในสายไอดอลและนักแสดง โดยในปีล่าสุดได้จัดขึ้นเป็นปีที่ 3

Sponsored by VIU

                                       
                   
                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   
ฮาจองอู – จูจีฮุน ประสบความสำเร็จกับผลงานการแสดงในรอบปีที่ผ่านมา ในผลงานภาพยนตร์ชุด “Along with the Gods”
ซอนมี ประสบความสำเร็จกับผลงานเพลง “Heroine” และ “Siren” ที่ปล่อยออกมาในปีนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1)