ในที่สุดการเดินทางบนเส้นทางความรักระหว่าง นักแสดงหนุ่ม โจจองซอก และ ศิลปินสาว กัมมี่ (Gummy) ได้มาถึงจุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิตคู่ด้วยกันอย่างเป็นทางการแล้ว!

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 8 ตุลาคม C-JeS Entertainment ต้นสังกัดของกัมมี่ ได้เผยว่า ทั้งคู่ได้จัดพิธีวิวาห์กันภายในครอบครัวและได้กลายเป็นสามีภรรยากันตามกฎหมายแล้ว ต้นสังกัดกล่าวว่า “ทั้งสองได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะดูแลกันและกันไปตลอดชีวิตและอยู่เคียงข้างกันทั้งในเวลาสุขและในเวลาเศร้า เราขอขอบคุณสำหรับคำอวยพรที่มอบให้กับพวกเขา และพวกเขาจะมาทักทายแฟนๆพร้อมผลงานที่ดีๆต่อไป” ต้นสังกัดตัดสินใจที่จะไม่เปิดเผยรายละเอียดเรื่องวันเวลาและสถานที่ในการจัดพิธีวิวาห์ เพื่อที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของทั้งสองคน

โจจองซอก และ กัมมี่ ได้ตัดสินใจเข้าพิธีวิวาห์กัน หลังจากที่คบหาดูใจกันมากว่า 5 ปี ตั้งแต่ปี 2013

Sponsored by VIU

                                       
                   
                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

นักแสดงหนุ่ม โจจองซอก เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2011 ซึ่งเขามีผลงานการแสดงมากมายทั้งในสายภาพยนตร์ ละคร รวมไปถึงละครเวที ผลงานที่โดดเด่นของเขา เช่น ละคร Oh My Ghost , ละคร Jealousy Incarnate , ภาพยนตร์ My Annoying Brother , ภาพยนตร์ The Exclusive เป็นต้น

Oh My Ghost

ส่วนทางด้าน ศิลปินสาว กัมมี่ (Gummy) เข้าวงการบันเทิงด้วยการเป็นศิลปินเดี่ยวภายใต้การดูแลของ YG Entertainment ตั้งแต่ปี 2003 ก่อนที่จะย้ายไปอยู่ C-JeS Entertainment ตั้งแต่ปี 2013 จนถึงปัจจุบัน เธอเป็นศิลปินเดี่ยวหญิงอีกคนที่ขึ้นชื่อในเรื่องการร้องเพลงประกอบละคร ผลงานเพลงประกอบละครที่โดดเด่นของเธอ เช่น “You Are My Everything” จากละคร Descendants of the Sun , “Moonlight Drawn by Clouds” จากละคร Love in the Moonlight เป็นต้น

Sources (1) (2) (3)