เชื่อว่าแต่ละคนที่ติดตามผลงานของศิลปินวงการ K-POP ก็คงจะมีศิลปินหรือไอดอลในดวงใจที่ตัวเองชื่นชอบ แม้แต่ไอดอลนักแสดงสาว คิมเซจอง gugudan เธอก็มีศิลปินไอดอลที่เธอชื่นชอบเช่นเดียวกัน

ในตอนล่าสุดของรายการ “Galileo: Awakened Universe” ช่อง tvN ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 9 กันยายน ทางรายการได้ออกอากาศฟุตเทจของสมาชิกหลักของรายการอย่าง คิมบยองมัน ฮาจีวอน คิมเซจอง gugudan และ นิชคุณ 2PM ซึ่งไม่เคยถูกนำมาออกอากาศมาก่อน

ช่วงที่น่าสนใจคือตอนที่ คิมเซจอง ได้สารภาพระหว่างให้สัมภาษณ์เดี่ยวว่า “มีเพียงแค่ 1 หรือ 2 ครั้งที่ฉันชื่นชอบไอดอล และศิลปินวงแรกที่ทำให้ฉันสนใจไอดอลก็คือวง 2PM ค่ะ” เมื่อถูกถามว่าศิลปินที่เธอชื่นชอบมากที่สุดคือใคร คิมเซจองคิดอยู่พักหนึ่ง แล้วตอบว่า “พี่นิชคุณ…ไม่ใช่เมนของฉันค่ะ ฉันชอบรุ่นพี่แทคยอนมากที่สุดค่ะ”

ในขณะเดียวกัน นิชคุณ ก็ได้เผยว่าแทคยอนเป็นแฟนคลับตัวยงของฮาจีวอน ซึ่งเป็นสมาชิกหลักอีกคนของรายการนี้ เขากล่าวว่า “แทคยอนคงจะต้องอิจฉาผมอยู่แน่ๆที่ผมอยู่ที่นี่”

คิมเซจอง ฝากวิดีโอถึงแทคยอนว่า “ฉันหวังว่าคุณจะมีความสุขระหว่างช่วงเวลาที่อยู่ในกรมนะคะ ส่วนฉันจะใช้ช่วงเวลาอยู่ข้างๆพี่ฮาจีวอนเพื่อคุณเองค่ะ อิจฉาฉันใช่ไหมคะ?”

นิชคุณ ก็แซวแทคยอนเช่นกันว่า “แทคยอน ฉันคิดว่านายคงจะแทบบ้าแน่ๆ อย่ากังวลเลยนะ ฉันจะดูแลพี่เขาอย่างดี และฉันขอโทษนายด้วยนะ”

อย่างไรก็ตาม นิชคุณ ยังได้ขอเบอร์ของฮาจีวอนเอาไว้สำหรับติดต่อหลังจากรายการจบ โดยเผยว่า “ตอนแทคยอนอยู่ในช่วงพักจากกรมทหาร เขาบอกผมว่าเขาหวังว่าพี่จะสบายดี” เมื่อฮาจีวอนได้ฟังดังนั้น เธอจึงตอบว่า “ไว้บอกฉันด้วยนะว่าครั้งหน้าเขาจะออกจากกรมมาเมื่อไหร่ ฉันจะซื้อของอร่อยๆให้พวกนายทาน”

Sponsored by VIU

                                       
                   
                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

ชมคลิปวิดีโอรายการ “Galileo: Awakened Universe” ได้ข้างล่างนี้

  • เมน คือ คำศัพท์ที่แฟนคลับเรียกศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบมากที่สุด เช่น เมนของฉันคือ… , แกกับฉันเมนคนเดียวกันเลย (ชอบคนเดียวกัน) เป็นต้น

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)