คูฮารา และ อดีตแฟนหนุ่ม ได้เดินทางไปให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว

เมื่อเวลาประมาณ 21.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ของวันที่ 17 กันยายน นาย ชเว อดีตแฟนหนุ่มของศิลปินและนักแสดงสาวชื่อดัง คูฮารา ได้เดินทางมายังสถานีตำรวจคังนัมเพื่อให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยมีสื่อมวลชนจำนวนมากมารอที่บริเวณหน้าทางเข้าเพื่อรอที่จะสัมภาษณ์เขา

นายชเว ได้พูดต่อหน้าสื่อถึงเหตุผลที่เขาเดินทางมาเพื่อให้ความร่วมมือในการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ว่า “ผมมาเพื่อที่จะชี้แจงข้อมูลเท็จในรายงานข่าวของ Dispatch และผลการตรวจจากแผนกสูตินรีเวชและออร์โธปิดิกส์(กระดูกและข้อ) ของคูฮารา”

ภาพ นายชเว อดีตแฟนหนุ่มของคูฮารา ที่เดินทางมายังสถานีตำรวจคังนัมเพื่อให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากสำนักข่าว Biz Enter
ภาพ นายชเว อดีตแฟนหนุ่มของคูฮารา ที่เดินทางมายังสถานีตำรวจคังนัมเพื่อให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากสำนักข่าว mydaily

เขาหลีกเลี่ยงที่จะไม่ตอบคำถามว่าเขาเป็นคนที่ใช้ความรุนแรงกับคูฮาราก่อนจริงหรือไม่ โดย นายชเว บอกว่า “ผมจะให้คำตอบหลังจากที่ให้ปากคำกับตำรวจเสร็จเรียบร้อยแล้วครับ” 

รายงานระบุว่า นายชเว ได้เข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นระยะเวลา 4 ชั่วโมง และออกจากสถานีตำรวจ เมื่อเวลา 1.00 น. ของวันที่ 18 กันยายน

สำหรับฟากฝั่งของ คูฮารา ได้เดินทางมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันที่ 18 กันยายน เวลา 15.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ที่ผ่านมา

เมื่อถูกถามว่าใครเป็นคนเริ่มลงไม้ลงมือก่อน คูฮารา ตอบว่า “ประเด็นไม่ได้อยู่ที่ว่าใครลงไม้ลงมือก่อน ฉันคิดว่าเรื่องนี้จะถูกเปิดเผยหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบสวนเสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ” ส่วนกรณีที่อดีตแฟนหนุ่มของเธออ้างว่าไม่ได้ทำร้ายเธอนั้น คูฮารา ตอบว่า “นั่นก็จะเป็นปัญหาที่จะถูกตัดสินหลังจากการสืบสวนเช่นกัน ฉันจะตอบคำถามทุกอย่างอย่างสัตย์จริงระหว่างการสอบสวนค่ะ”

ภาพ คูฮารา ที่เดินทางมายังสถานีตำรวจคังนัมเพื่อให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากสำนักข่าว TV Report

นอกจากนี้สื่อมวลชนยังให้ความสนใจถึงอาการบาดเจ็บของคูฮารา ซึ่งเจ้าตัวได้บอกว่า “ทั้งหมดเป็นไปตามรายงานทางการแพทย์ที่ฉันได้ยื่นไปค่ะ”

ภาพ คูฮารา ที่เดินทางมายังสถานีตำรวจคังนัมเพื่อให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากสำนักข่าว Tenasia
ภาพ คูฮารา ที่เดินทางมายังสถานีตำรวจคังนัมเพื่อให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากสำนักข่าว Segye
ภาพ คูฮารา ที่เดินทางมายังสถานีตำรวจคังนัมเพื่อให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากสำนักข่าว SPOTV News
ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา ได้มีรายงานว่า ตำรวจได้รับแจ้งรายงานว่า คูฮารา พยายามที่จะทำร้ายร่างกายแฟนหนุ่มหลังถูกบอกเลิก นายชเว ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าเขาเป็นผู้ถูกกระทำฝ่ายเดียว ในเวลาต่อมา Dispatch ได้ขุดคุ้ยความขัดแย้งของทั้ง 2 ฝ่าย โดยมีรุ่นน้องคนสนิทของคูฮาราเป็นพยาน และล่าสุด คูฮารา ได้เปิดเผยภาพรอยฟกช้ำตามร่างกาย พร้อมใบวินิจฉัยจากแพทย์แผนกแผนกสูตินรีเวชและออร์โธปิดิกส์(กระดูกและข้อ) พร้อมให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว Dispatch ด้วยตัวเอง เพื่อยืนยันว่าเธอถูกฝ่ายชายทำร้ายร่างกายจริง

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

   

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1) (2) (3)
Advertisements