เมื่อวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา ได้มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จัดตั้งทีมพิเศษขึ้นมาเพื่อที่จะดูแลและสืบสวนคดีความขัดแย้งระหว่างศิลปิน-นักแสดงสาวชื่อดัง คูฮารา กับ อดีตแฟนหนุ่ม ชเวจงบอม

สถานีตำรวจคังนัมได้เปิดเผยว่า นอกเหนือจากหน่วยคดีอาญา ที่ดูแลคดีการใช้ความรุนแรงแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจากหน่วยคดีเยาวชนและสตรี หน่วยสืบสวนอาชญากรรม และหน่วยสืบสวนอาชญากรรมไซเบอร์ จะฟอร์มทีมกันเพื่อสืบสวนคดีนี้

ด้านตัวแทนของสถานีตำรวจคังนัม กล่าวว่า “เนื่องด้วยประเด็นคลิปลับที่เพิ่มเข้ามาจากเหตุการณ์เดิม ทีมพิเศษได้ถูกจัดตั้งขึ้นมาเพื่อที่จะสืบสวนจากความจริงที่ได้รับการยืนยันและการพิจารณาเรื่องความละเอียดอ่อนเชิงเพศภาวะด้วย”

เบื้องต้นทางตำรวจได้รับคลิปวิดีโอจากคูฮาราแล้ว และได้ใช้หมายค้นในการริบโทรศัพท์มือถือ USB จากบ้านและรถยนต์ของนายชเวจงบอมมาตรวจสอบ ซึ่งข้อมูลต่างๆได้ถูกส่งมอบให้กับหน่วยสืบสวนอาชญากรรมไซเบอร์สำหรับพิสูจน์หลักฐานทางดิจิตอลต่อไป

ภาพ คูฮารา และ อดีตแฟนหนุ่ม ชเวจงบอม จากสำนักข่าว OSEN

นอกจากนี้ ทางตำรวจยังได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า “ขณะนี้นายชเวยังไม่ได้รับหมายเรียกสอบสวนอีกครั้ง ซึ่งเขาจะได้รับหมายเรียกตัวในการสืบสวนอีกครั้งเร็วๆนี้ ถ้าจำเป็นสำหรับการสืบสวน อาจมีความเป็นไปได้ที่ทั้ง คูฮารา และอดีตแฟนหนุ่ม ชเวจงบอม จะเข้าร่วมการซักค้าน หลังจากที่มีการตกลงกันเพิ่มเติม”

บทความล่าสุด : อดีตแฟนหนุ่มของคูฮารา เปิดเผยตัวตนและใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยแผล พร้อมตอบโต้ฝั่งคูฮาราอีกครั้ง

Sponsored by VIU

                                       
                   
                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)