ตำรวจจัดตั้งทีมพิเศษ เพื่อสืบสวนคดีของ คูฮารา กับ อดีตแฟนหนุ่ม ชเวจงบอม

เมื่อวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา ได้มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จัดตั้งทีมพิเศษขึ้นมาเพื่อที่จะดูแลและสืบสวนคดีความขัดแย้งระหว่างศิลปิน-นักแสดงสาวชื่อดัง คูฮารา กับ อดีตแฟนหนุ่ม ชเวจงบอม

สถานีตำรวจคังนัมได้เปิดเผยว่า นอกเหนือจากหน่วยคดีอาญา ที่ดูแลคดีการใช้ความรุนแรงแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจากหน่วยคดีเยาวชนและสตรี หน่วยสืบสวนอาชญากรรม และหน่วยสืบสวนอาชญากรรมไซเบอร์ จะฟอร์มทีมกันเพื่อสืบสวนคดีนี้

ด้านตัวแทนของสถานีตำรวจคังนัม กล่าวว่า “เนื่องด้วยประเด็นคลิปลับที่เพิ่มเข้ามาจากเหตุการณ์เดิม ทีมพิเศษได้ถูกจัดตั้งขึ้นมาเพื่อที่จะสืบสวนจากความจริงที่ได้รับการยืนยันและการพิจารณาเรื่องความละเอียดอ่อนเชิงเพศภาวะด้วย”

เบื้องต้นทางตำรวจได้รับคลิปวิดีโอจากคูฮาราแล้ว และได้ใช้หมายค้นในการริบโทรศัพท์มือถือ USB จากบ้านและรถยนต์ของนายชเวจงบอมมาตรวจสอบ ซึ่งข้อมูลต่างๆได้ถูกส่งมอบให้กับหน่วยสืบสวนอาชญากรรมไซเบอร์สำหรับพิสูจน์หลักฐานทางดิจิตอลต่อไป

ภาพ คูฮารา และ อดีตแฟนหนุ่ม ชเวจงบอม จากสำนักข่าว OSEN

นอกจากนี้ ทางตำรวจยังได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า “ขณะนี้นายชเวยังไม่ได้รับหมายเรียกสอบสวนอีกครั้ง ซึ่งเขาจะได้รับหมายเรียกตัวในการสืบสวนอีกครั้งเร็วๆนี้ ถ้าจำเป็นสำหรับการสืบสวน อาจมีความเป็นไปได้ที่ทั้ง คูฮารา และอดีตแฟนหนุ่ม ชเวจงบอม จะเข้าร่วมการซักค้าน หลังจากที่มีการตกลงกันเพิ่มเติม”

บทความล่าสุด : อดีตแฟนหนุ่มของคูฮารา เปิดเผยตัวตนและใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยแผล พร้อมตอบโต้ฝั่งคูฮาราอีกครั้ง

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

 

Source (1) (2)