เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 7 มีนาคม ได้มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า ไอดอลนักแสดงสาว ซอฮยอน SNSD ได้เซ็นสัญญากับค่ายนักแสดงชื่อดังอย่าง Namoo Actors หลังจากที่เธอไม่ต่อสัญญากับค่ายเดิม SM Entertainment และเป็นนักแสดงอิสระมาร่วมปี

ตัวแทนจากบริษัท ได้เผยว่า “เรารู้สึกดีใจที่จะได้สร้างความสัมพันธ์กับซอฮยอน ที่เป็นที่รู้จักทั่วโลกในฐานะสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ประดับโลกอย่าง Girls’ Generation

ซอฮยอน เป็นคนที่มีศักยภาพที่หลากหลาย ไม่เพียงแค่การเป็นนักร้อง แต่ยังรวมไปถึงการเป็นนักแสดง ซึ่งเราจะให้การสนับสนุนเธอในทุกๆเส้นทาง เพื่อที่ว่าแพชชั่นและพรสวรรค์ของเธอในด้านการแสดงจะเบ่งบาน และเราจะให้การสนับสนุนเธอในการโปรโมตในฐานะนักร้องด้วยเช่นเดียวกัน”

บทความที่เกี่ยวข้อง : ซอฮยอน SNSD เผยถึงผลงานการแสดง การไม่มีข่าวเดต และสิ่งที่เธอแหกกฎตัวเอง

ซอฮยอน SNSD

หลังจากที่เดบิวต์ ในฐานะสมาชิกวง Girls’ Generation เมื่อปี 2007 ซอฮยอน ก็ได้เริ่มหันมาให้ความสนใจในสายการแสดง โดยเดบิวต์ผลงานซีรีส์เรื่องแรก ใน “Passionate Love” ช่อง SBS ในปี 2013 และในเวลาต่อมา เธอได้ตัดสินใจบอกลาต้นสังกัดเดิม SM Entertainment ในปี 2017

Namoo Actors เป็นค่ายนักแสดงที่ดูแลนักแสดงชื่อดังและมีความสามารถมากมาย ไม่ว่าจะเป็น จีซอง อีจุนกิ พัคมินยอง มุนกึนยอง ชินเซคยอง ยูจุนซัง ชอนอูฮี พัคอึนบิน และอีกมากมาย

Sponsored by VIU

                                       
                   
                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)