เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีในประเทศไทย สำหรับ “Her Private Life” ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ จากช่อง tvN ที่เพิ่งออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวันที่ 10 เมษายนที่ผ่านมา

นอกเหนือจากตัวซีรีส์ที่น่าสนใจแล้ว แฟนๆยังให้ความสนใจกับผลงานเพลงประกอบซีรีส์เพลงแรกของเรื่อง อย่างเพลง “Help Me” ซึ่งนับเป็นผลงาน OST เพลงแรกของศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปวง (G)I-DLE แห่งค่าย CUBE Entertainment โดยเพลงเต็มๆได้ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 11 เมษายน เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลีใต้

เพลง “Help Me” เป็นเพลงที่ผสมผสานแนวดนตรีระหว่างอิเล็กโทรป็อป กับ ร็อค เข้าด้วยกัน โดย (G)I-DLE เป็นอีกหนึ่งศิลปินหน้าใหม่ที่ประสบความสำเร็จ โดยพวกเธอได้รับรางวัล Rookie Award จากหลายๆเวทีในปีที่ผ่านมา ด้วยผลงานเพลง “LATATA” ,”HANN” และ “Senorita”

Image result for (G)I-dle her private life

Image result for (g)i-dle photoshoot

Sponsored by VIU

                                       
                   
                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

ซีรีส์เรื่องใหม่นี้เป็นซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ ซองด็อกมี (รับบทโดย พัคมินยอง) หญิงสาวที่ทำงานเป็นภัณฑารักษ์ดูแลแกลอรี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่นอกเหนือจากการทำงานเธอเป็นติ่งไอดอลตัวยงถึงขั้นเปิดแฟนไซต์ เมื่อ ไรอัน โกลด์ (รับบทโดย คิมแจอุค) ได้ล่วงรู้ความลับการใช้ชีวิตในสองรูปแบบของเธอนั้น เขาก็เริ่มที่จะสนใจในตัวเธอมากขึ้น

“Her Private Life” จะออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง tvN

สามารถรับชมซับไทย Her Private Life ได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries