หลังจาก โซจิน เป็นที่รู้จักในฐานะสมาชิกวง 9MUSES จนกระทั่งได้มีการประกาศยุติกิจกรรมลงเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุด โซจิน ได้อัปเดตให้แฟนๆได้เซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ อีกทั้งจะเริ่มต้นเส้นทางในฐานะนักแสดงในเร็วๆนี้

เมื่อวันที่ 13 มีนาคม SE M&M ได้ประกาศว่า “เราได้เซ็นสัญญากับ โซจิน อดีตสมาชิกวง 9MUSES ซึ่งเธอได้รับความรักในฐานะนักร้องโซจินมาจนถึงตอนนี้ แต่เธอวางแผนที่จะเริ่มต้นบทบาทใหม่ในชีวิตในฐานะนักแสดงโจโซจิน”

นักแสดงสาวหน้าใหม่ ได้โพสต์ภาพโปรไฟล์ใหม่และความรู้สึกในความท้าทายอันตื่นเต้นว่า “หลังจากที่คิดและพิจารณาถึงทางที่เร็วที่สุดในการจะได้พบกับแฟนๆ ฉันจึงตัดสินใจที่จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว SE M&M ฉันจะจดจำความรักและการสนับสนุนที่คุณมอบให้ฉันจนถึงตอนนี้ และฉันจะตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อที่จะทำให้คุณประทับใจ ฉันขอให้ทุกคนให้ความสนใจและให้กำลังใจในกิจกรรมในอนาคตของฉันต่อไปนะคะ ขอบคุณค่ะ”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 조소진 (@josojin_1011) on

ก่อนหน้านี้ โซจิน ได้แสดงความสนใจในด้านการแสดงและรับงานแสดงเรื่องแรกในฐานะนักแสดงนำหญิงของเว็บดราม่า “Will-o’-the-Wisp” เมื่อปี 2017 หลังจากนั้น เธอก็ได้โปรโมตในฐานะศิลปินมาโดยตลอด จนกระทั่งวง 9MUSES ประกาศยุติกิจกรรมลงเมื่อเดือนที่ผ่านมา พร้อมกับปล่อยซิงเกิ้ลสุดท้าย “Remember” เพื่อมอบให้เป็นของขวัญแทนใจให้กับแฟนๆที่ให้ความรักและการสนับสนุนพวกเธอตลอดมา

รอติดตามและเป็นกำลังใจให้ โซจิน สำหรับบทบาทใหม่ในฐานะนักแสดงของเธอกัน~

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

   

Source (1)

Advertisements