เมื่อวันที่ 16 มีนาคม FNC Entertainment ได้ออกมาตอบโต้ข่าวลือที่เผยแพร่อยู่บนโลกออนไลน์ที่ว่า อีจงฮยอน CNBLUE ได้ทำการคุกคามทางเพศหรือข่มขืนคนอื่น

ต้นสังกัดแถลงว่า ข่าวลือที่เกี่ยวข้องกับอีจงฮยอนบนโลกออนไลน์ไม่เป็นความจริง เขารับรู้ในสิ่งที่เขาทำผิดและกำลังทบทวนความผิดของตัวเองอยู่ เรามีความตั้งใจที่จะดำเนินการทางกฎหมายต่อชาวเน็ตที่เผยแพร่ข้อมูลมุ่งร้ายและข้อมูลผิดๆ”

ภาพ อีจงฮยอน CNBLUE จากสำนักข่าว OSEN

ข่าวลือของอีจงฮยอนได้กลายเป็นกระแสร้อนแรงบนโลกออนไลน์ หลังจากที่มีการตัดคลิปวิดีโอมาเผยแพร่ โดยเผยว่า อีจงฮยอน ได้ทำการแตะเนื้อต้องตัวศิลปินหญิงหลายคน และมีการพูดถึงโพสต์บนเว็บไซต์ DC Inside เมื่อเดือนตุลาคม 2018 ที่อ้างว่า อีจงฮยอน มีความสัมพันธ์ทางเพศไม่เพียงแค่กับศิลปินหญิง แต่รวมไปถึงแฟนคลับผู้หญิง ในโพสต์ยังได้มีการอ้างว่า อีจงฮยอน และ จองจุนยอง ได้ทำการข่มขืนแฟนคลับผู้หญิงด้วยการใส่ยานอนหลับ

โพสต์ดังกล่าวได้ถูกนำกลับมาพูดถึงอีกครั้ง หลังจากที่มีการเปิดเผยว่า อีจงฮยอน ได้รับชมคลิปวิดีโอที่แอบถ่ายของจองจุนยองในห้องแชทส่วนตัว และได้มีการพูดถึงผู้หญิงราวกับเป็นสิ่งของ ด้าน FNC ได้ออกแถลงการณ์ถึงประเด็นรายงานข่าวดังกล่าว ว่า อีจงฮยอน ได้ชมคลิปวิดีโอจากจองจุนยองและได้พูดจาไม่เหมาะสมในห้องแชทส่วนตัวจริง ซึ่งเขากำลังทบทวนความผิดของตัวเองอยู่

อ่านบทความล่าสุด : FNC ออกแถลงการณ์ ถึงกรณีรายงานข่าวข้อความแชท ของ อีจงฮยอน CNBLUE

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

   

Source (1) (2) (3)

Advertisements