เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 9 พฤศจิกายน ได้มีรายงานข่าวที่สร้างความตกใจและความกังวลให้กับแฟนๆเป็นอย่างมาก เนื่องจากรายงานข่าวได้ระบุว่า นักแสดงหนุ่ม กงมยอง ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ในช่วงกลางดึก บริเวณเกาะยองจง ใกล้อินชอน ขณะที่เขาและทีมงานกำลังเดินทางออกจากเกาะ หลังจากที่ถ่ายทำละครเสร็จ

รายงานระบุว่า คังจีฮวาน รุ่นพี่นักแสดงที่ถ่ายทำละคร “Feel Good To Die” ด้วยกันกับกงมยอง ขับรถมาพบรถของกงมยองจอดอยู่ข้างทางโดยมีบางส่วนของรถได้รับความเสียหาย กงมยอง และ ทีมงานจึงได้ขึ้นรถของคังจีฮวาน ไปยังโรงพยาบาลย่านคังนัม ส่วนทีมงานบางส่วนได้ไปยังโรงพยาบาล ในพูชอน จังหวัดคยองกี

กงมยอง

ล่าสุดทาง ต้นสังกัดของกงมยอง ได้เผยกับสำนักข่าว Ilgan Sports ถึงอุบัติเหตุดังกล่าวว่า “เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ ซึ่งเขาถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาล” ตัวแทนจากต้นสังกัดได้ยืนยันว่านักแสดงหนุ่มเพียงได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยบริเวณใบหน้าเท่านั้น และจะมีการปรับเปลี่ยนตารางการถ่ายทำเล็กน้อยเนื่องจากอาการบาดเจ็บของเขา “เขาได้ไปโรงพยาบาลทันทีและได้รับการตรวจร่างกายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเขาได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้า แต่ไม่ได้ร้ายแรง ขณะนี้เขากลับมาพักที่บ้านแล้วและวางแผนที่จะกลับไปถ่ายทำละครต่อโดยเร็ว”

ขณะนี้ กงมยอง กำลังมีผลงานละครเรื่อง “Feel Good To Die” ออกอากาศอยู่ทางช่อง KBS

Sponsored by VIU

                                       
                   
                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)