ในช่วง 2-3 ปีให้หลังมานี้ วงการบันเทิงเกาหลีเริ่มที่จะมีอิทธิพลมากขึ้นไม่ใช่เพียงแค่ในเอเชีย แต่ยังไปไกลถึงสหรัฐอเมริกา ทั้งในสายดนตรีและการแสดง โดยล่าสุดได้มีการเปิดเผยว่า CJ ENM ได้จับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับสตูดิโอระดับโลก อย่าง Universal Studios และ MGM (Metro-Goldwyn-Mayer’s Inc) ในการรีเมคภาพยนตร์ “Sunny” และ “Miss Granny” ในเวอร์ชั่นสหรัฐอเมริกา

CJ ENM ได้เผยว่า Universal Studios จะเข้ามาดูแลในส่วนการลงทุนและการจัดจำหน่ายภาพยนตร์ “Sunny” เวอร์ชั่นอเมริกาที่จะใช้ชื่อว่า “Bye Bye Bye” โดย “Bye Bye Bye” จะอำนวยการผลิตจากความร่วมมือระหว่าง CJ ENM กับ Hartbeat บริษัทโปรดักชั่นของนักแสดงตลกชื่อดัง Kevin Hart ซึ่งบทภาพยนตร์จะทำการเขียนโดย Amy Aniobi นักเขียนบทที่ทำงานให้กับ HBO , Amazon และสตูดิโอยักษ์ใหญ่ในสหรัฐฯ รายงานได้เผยว่าวางแผนที่จะเริ่มต้นการถ่ายทำในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2019

นอกจากนี้ทาง สตูดิโอ Tyler Perry Studios และ MGM จะร่วมกับ CJ ENM ในการรีเมคภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่อง คือ “Miss Granny” โดยการรีเมคภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความคาดหวังเป็นอย่างสูงเนื่องจากเคยมีการรีเมคมาก่อนหน้านี้ในหลายเวอร์ชั่น ไม่ว่าจะเป็น จีน เวียดนาม ไทย อินโดนิเซีย ฟิลิปปินส์ และกำลังอยู่ในระหว่างการผลิตในเวอร์ชั่นเยอรมนีและอินเดียอีกด้วย

ภาพยนตร์ “Sunny” เป็นภาพยนตร์ที่ว่าด้วยเรื่องราวมิตรภาพระหว่างเพื่อนทั้ง 7 คนในสมัยชั้นมัธยมปลาย ที่ต่างคนต่างแยกย้ายไปใช้ชีวิตไม่ได้เจอกันนานกว่า 25 ปี จนกระทั่งวันหนึ่งมีเพื่อนในกลุ่มคนหนึ่งกำลังนอนป่วยด้วยโรคร้าย ความหวังของเธอคือการที่ทุกคนในกลุ่มมาพบกันพร้อมหน้าพร้อมตากันเป็นครั้งสุดท้ายก่อนเธอจะจากไป

Sunny (2010)

ภาพยนตร์ “Miss Granny” เป็นภาพยนตร์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงชราวัย 74 ปีที่จู่ๆก็เกิดเหตุประหลาดขึ้นกับเธอทำให้เธอกลายเป็นหญิงสาววัย 20 ปี และได้มีโอกาสทำในสิ่งที่ตัวเองรักอีกครั้ง

Sponsored by VIU

     
Miss Granny (2014)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

source (1)

Advertisements