เมื่อวันที่ 16 มีนาคม ชเวจงฮุน อดีตสมาชิกวง FTISLAND ได้เดินทางไปยังสำนักงานตำรวจนครบาลกรุงโซล เพื่อให้ปากคำอีกทั้งยังปรากฏตัวต่อหน้าสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก เมื่อเวลา 10.00 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้)

ชเวจงฮุน ที่กำลังอยู่ในระหว่างสอบสวนกรณีแชร์ภาพและคลิปวิดีโอลงในห้องแชท ได้ก้มหัว และพูดต่อหน้าสื่อมวลชน ว่า “ผมจะเข้าร่วมการสืบสวนกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างจริงจังครับ ก่อนอื่นผมต้องขอโทษที่ได้สร้างปัญหาให้กับสังคม ผมจะเข้ารับการสอบสวนอย่างเต็มที่ครับ”

เมื่อนักข่าวถามเขาว่าเขาได้แชร์คลิปวิดีโอขณะทำกิจกรรมทางเพศเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ชเวจงฮุน ตอบเพียงว่า “ผมขอโทษครับ”

อย่างไรก็ตาม เมื่อถามถึงข้อกล่าวหาที่ว่าเขาได้ขอความช่วยเหลือให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยปกปิดข่าวกรณีที่เขาเมาแล้วขับเมื่อสาวปีก่อน เขาได้ตอบปฏิเสธ และเขาก็ได้ปฏิเสธถึงการขอให้ ยูอินซอก อดีต CEO ของ Yuri Holdings ช่วยเหลือเขาด้วยเช่นกัน ซึ่งนักข่าวได้ถามชื่อตำรวจที่ได้ส่งข้อความมาหาในวันเกิดของเขา ชเวจงฮุน ตอบว่า “ผมไม่ทราบครับ”

สุดท้าย นักข่าวได้ถามเขาว่ามีอะไรอยากจะบอกกับผู้เสียหายไหม ชเวจงฮุน ตอบว่า “ผมขอโทษครับ”

image

ก่อนหน้านี้ ชเวจงฮุน ได้ต้องสงสัยกรณีแชร์คลิปและภาพอย่างผิดกฎหมาย หลังจากที่มีรายงานว่าเขาได้แชร์ภาพผู้หญิงขณะนอนหลับลงในกรุ๊ปแชท นอกจากนี้ เขาก็ยังต้องสงสัยกรณีขอความช่วยเหลือให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยปกปิดข่าวที่เขาเมาแล้วขับเมื่อปี 2016 อีกด้วย

ก่อนหน้านี้ ชเวจงฮุน ได้เดินทางมาให้ปากคำในฐานะพยาน ถึงข้อกล่าวหากรณีค้าประเวณีของซึงรี แต่ในเวลานั้นยังไม่มีการเปิดเผยตัวตนต่อหน้าสื่อ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

   

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Advertisements