หลังจากที่ก่อนหน้านี้ มีการเปิดเผยออกมาว่าทางซีรีส์ “An Empress’s Dignity” (The Last Empress) ช่อง SBS ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง จนมีการพิจารณาเพิ่มจำนวนตอน ล่าสุดได้มีการยืนยันการเพิ่มตอนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

แหล่งข่าวจากกองซีรีส์ “An Empress’s Dignity”  ได้ยืนยันว่าซีรีส์เรื่องนี้จะเพิ่มจำนวนตอน เป็นจำนวน 4 ตอน โดยเพิ่มจากเดิม 48 ตอน เป็น 52 ตอน ซึ่งหมายความว่าซีรีส์เรื่องนี้จะออกอากาศจบลง ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์นี้

ทางทีมผู้ผลิต ได้เผยว่า “ด้วยการตัดสินใจเพิ่ม 4 ตอน นักแสดงและทีมงานต่างทุ่มเทพลังไปในทุกฉากๆเพื่อที่จะให้ตอนจบนั้นสมบูรณ์แบบ” พร้อมยืนยันถึงความตื่นเต้นที่จะเกิดขึ้นในตอนต่อไป

“An Empress’s Dignity” นำแสดงโดย จางนารา ชเวจินฮยอก และ ชินซองรก ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวสามัญชนที่จับพลัดจับผลูได้มาแต่งงานกับองค์จักรพรรดิ์และได้กลายเป็นองค์จักรพรรดินี ซึ่งหลังจากที่เธอก้าวขาเข้ามาอยู่ในพระราชวัง เธอก็ได้เข้าไปเกี่ยวพันกับคดีฆาตกรรมและได้ค้นพบเบื้องหลังอันเลวร้ายที่คนภายนอกไม่เคยได้รับรู้

หลังจาก “An Empress’s Dignity” (The Last Empress) ออกอากาศจบลง ซีรีส์เรื่องใหม่ “Big Issue” นำแสดงโดย จูจินโม และ ฮันเยซึล ก็พร้อมที่จะมาสานต่อความสนุกให้คอซีรีส์กันต่อเนื่อง โดยจะเริ่มออกอากาศตอนแรกในวันที่ 6 มีนาคมนี้ ทางช่อง SBS

สามารถรับชมซับไทย “An Empress’s Dignity” (The Last Empress) ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)