เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา นักแสดงสาว พัคโบยอง ได้ตอบรับข้อเสนอบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง tvN ที่มีชื่อว่า “Abyss” จนกระทั่งล่าสุดได้มีรายงานเพิ่มเติมว่า นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง อันฮโยซอบ กำลังพิจารณารับบทนำชายอยู่

เมื่อวันที่ 11 มกราคม StarHaus Entertainment ได้ออกมาชี้แจงถึงรายงานข่าวดังกล่าวว่า “เขาได้รับข้อเสนอบทนำจริง และขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาข้อเสนออยู่”

“Abyss” เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของอัยการสาวสวย กับ ชายผู้ไร้เสน่ห์ จู่ๆวันหนึ่งเกิดเหตุตาลปัตร ซึ่งทำให้ทั้งคู่ได้เกิดใหม่อีกครั้ง โดยเธอได้กลายเป็นหญิงสาวธรรมดาๆ ในขณะที่เขากลับกลายเป็นหนุ่มดอกไม้สุดฮ็อตแทน

พัคโบยอง จะรับบท อัยการสาวที่พยายามค้นหาความจริงที่อยู่เบื้องหลังการเกิดใหม่ของเธอ ซึ่งระหว่างนั้นเธอก็ได้พบรักอย่างไม่ทันได้คาดคิด

อันโยซอบ ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก หลังจากที่แสดงในซีรีส์ยอดฮิตของช่อง SBS อย่าง “Thirty But Seventeen” ซึ่งถ้าหากเขาตอบรับข้อเสนอบทนำนี้ เขาจะรับบท ชามิน ชายที่พบว่าตัวเองทำงานเป็นผู้ช่วยในสำนักกฎหมายหลังจากเกิดใหม่

Thirty But Seventeen (SBS,2018)
Strong Woman Do Bong Soon (JTBC,2017)
ผลงานซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นการกลับมารับงานซีรีส์ของพัคโบยอง ในรอบ 2 ปี หลังจาก “Strong Woman Do Bong Soon” ช่อง JTBC มีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปี 2019 ทางช่อง tvN
 
ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

   

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)
Advertisements