จากนักแสดงเด็กที่หลายๆคนเคยเห็นผ่านตาในวันนั้น…เติบโตมากลายเป็นพระเอกนางเอกที่แฟนๆรู้จักเป็นอย่างดีในทุกวันนี้ แน่นอนว่าถ้าใครที่ติดตามชมละครเกาหลีมาเป็นระยะเวลายาวนาน คงจะได้เห็นพวกเขาค่อยๆมีพัฒนาการด้านการแสดงที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง วันนี้ Korseries จะมาย้อนรอยพาทุกคนไปรู้จักกับเหล่านักแสดงที่เริ่มต้นบนเส้นทางวงการบันเทิงตั้งแต่อายุยังน้อย มีใครกันบ้างมาดูกันเลย!

พัคโบยอง

พัคโบยอง หลายคนอาจไม่ทราบว่า เธอได้เดบิวต์ในฐานะนักแสดงในละคร “Secret Campus” แสดงร่วมกับ อีมินโฮ เมื่อเวลาผ่านไป ความน่ารักและความสดใสของพัคโบยองกลับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ บวกกับการพัฒนาฝีมือด้านการแสดงอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้เธอได้เป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลี ผลงานล่าสุดของเธอคือ บทบาท สาวน้อยมหัศจรรย์ โดบงซุน จากละคร Strong Woman Do Bong Soon ช่อง JTBC

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ พั ค โบ ยอง โด บ ง ซุน


ยูซึงโฮ

เมื่อปี 2001 ยูซึงโฮ ได้เดบิวต์ในฐานะนักแสดงเด็ก ภายในเวลาเพียงแค่ปีเดียวหลังจากเดบิวต์ เขาได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จากผลงานภาพยนตร์ในตำนาน “The Way Home” ซึ่งบทบาทหลานของคุณยายยังคงตราตรึงในหัวใจของผู้ชมหลายๆคนมาจนถึงปัจจุบัน แต่เมื่อเวลาผ่านไป บางคนอาจจะหลงลืมไปว่าเด็กน้อยคนนั้น คือ ยูซึงโฮ พระเอกหนุ่มหน้าตาดี คิมมินกยู จากละคร I’m Not A Robot ในวันนี้นี่เอง


พัคชินฮเย

จากบทบาท ชเวจีอู ในวัยเด็ก ในละคร “Stairway to Heaven” ในวันนั้น ตอนนี้คงไม่มีคอซีรีส์คนไหนไม่รู้จัก “พัคชินฮเย” นักแสดงสาวมากฝีมือ ที่มีผลงานละครที่โด่งดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “You’re Beautiful” , “The Heirs” , “Pinocchio” ,  “Doctors” และอีกมากมาย แถมยังควบตำแหน่งนางเอกซีรีส์ที่ใครๆก็ต่างอิจฉาเพราะเธอได้แสดงคู่กับพระเอกแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีเยอะมากจริงๆ

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ พั ค ชิน เฮ doctor


คิมยูจอง

แม้ปัจจุบัน คิมยูจอง จะอายุเพียง 19 ปี แต่เธอมีอายุในวงการบันเทิงมากกว่าพระเอกนางเอกชื่อดังหลายๆคนด้วยซ้ำ เพราะเธอเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุเพียง 4 ปีเท่านั้น หลายๆคนคงจะได้เห็นเธอเติบโตมาอย่างมีคุณภาพ ด้วยผลงานละครและภาพยนตร์รวมกันกว่า 30 เรื่อง! ปัจจุบัน คิมยูจอง ได้ก้าวขึ้นมารับบทนางเอกอย่างเต็มตัวแล้วในละคร “Love in the Moonlight” ช่อง KBS และในปีนี้ เธอจะรับบทนางเอกในละคร “Clean With Passion For Now” ทางช่อง JTBC

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ kim yoo jung love in the moonlight sidus


มุนกึนยอง

มุนกึนยอง แสดงละครครั้งแรก สวมบทบาท ซงฮเยคโยตอนเด็ก ในละครในตำนานอย่าง “Autumn In My Heart” เมื่อปี 2000 ด้วยฝีมือการแสดงที่โดดเด่นของเธอทำให้ครองใจแฟนๆได้อย่างง่ายดาย จนได้ฉายาว่าเป็น “น้องสาวแห่งชาติ” ไปครอง ผลงานละครเรื่องล่าสุดของเธอ คือ “The Village: Achiara’s Secret”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ moon geun young Autumn In My Heart

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ moon geun young village


คิมแซรน

เด็กน้อยสุดน่ารัก คิมแซรน ที่หลายคนรู้จักจากภาพยนตร์ “The Man From Nowhere” ที่แสดงร่วมกับวอนบิน ทุกวันนี้เธอเติบโตมาเป็นสาวสวย ซึ่งแน่นอนว่าเธอได้ก้าวขึ้นมารับบทนางเอกเต็มตัวแล้ว ในละคร “Secret Healer” หรือ “Mirror of the Witch” ช่อง JTBC


ยอจินกู

ยอจินกู เดบิวต์ในฐานะนักแสดงเด็ก ในภาพยนตร์ “Sad Movies” เมื่อปี 2015 และได้รับฉายา “น้องชายแห่งชาติ” เขาเป็นที่รักของแฟนๆมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปัจจุบันเขาก็ได้ก้าวขึ้นมารับบทนำอย่างเต็มตัวแล้ว ในละคร “Orange Marmalade” , “Circle” และ “Into the World Again”

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ 다시 만난 세계 여진구


คิมโซฮยอน

ไม่พูดถึงนักแสดงคนนี้คงไม่ได้ “คิมโซฮยอน” นักแสดงเด็กที่หลายคนจับตามองตั้งแต่ละคร “The Moon Embracing the Sun” จนกระทั่งวันนี้กลายเป็นเพชรเม็ดงามประทับวงการบันเทิงเกาหลีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยความสามารถด้านการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเธอ ทำให้เธอคว้ารางวัลนักแสดงยอดเยี่ยมจากเวทีต่างๆอย่างไม่มีข้อกังขา และได้ก้าวขึ้นมารับบทนำครั้งแรก ในบทบาทฝาแฝด อีอึนบี และ โกอึนบยอล ในละคร “Who Are You: School 2015” และมีผลงานละครออกมาอีกมากมาย ผลงานล่าสุดของเธอคือ “Radio Romance” ช่อง KBS

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ คิ ม โซ ฮ ย็ อน radio romancesource (1)