จีซู ลุ้นรับบทพระเอกในละครเรื่องใหม่ของ Netflix

จีซู ลุ้นรับบทพระเอกในละครเรื่องใหม่ของ Netflix

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม Plain TPC ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มจีซู ได้ออกมายืนยันว่า นักแสดงหนุ่มได้รับข้อเสนอบทนำในละครเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “Because It’s My First Love” โดยตัวแทนของต้นสังกัดได้เผยว่า ” ‘Because It’s My First Love’ เป็นหนึ่งในหลายผลงานที่จีซูได้รับข้อเสนอมา ในตอนนี้เขากำลังอยู่ในช่วงพิจารณาข้อเสนอต่างๆอยู่” 

“Because It’s My First Love” เป็นละครแนว Coming-of-age ที่ว่าด้วยเรื่องราวความรัก มิตรภาพ และความฝันของวัยรุ่น ถ้าหากจีซูตอบรับข้อเสนอในเรื่องนี้ เขาจะรับบท ยุนแทโอ นักศึกษาหนุ่มเฟรชชี่เอกบริหารธุรกิจ แม้ว่ายุนแทโอ จะดูเพียบพร้อมไปหมดทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตา ฐานะ และได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง แต่เขากลับรู้สึกโดดเดี่ยว และต่อมาเขาได้ตกหลุมรักเพื่อนของเขา ฮันซงอี ที่ต้องมาอาศัยอยู่ด้วยกันกับเขาเนื่องจากปัญหาส่วนตัวบางอย่าง

ละครเรื่องนี้จะกำกับโดย ผู้กำกับโอจินซอก ที่เคยฝากผลงานไว้กับเรื่อง “Yong Pal” และ “My Sassy Girl” ในเวอร์ชั่นละคร

จีซู

จีซู แจ้งเกิดในวงการบันเทิงจากผลงานละคร “Angry Mom” ออกอากาศทางช่อง MBC เมื่อปี 2015 และเขาก็มีผลงานการแสดงอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น “Cheer Up!” , “Page Turner” , “Doctors” , “Fantastic” , “Moon Lovers” , “Strong Woman Do Bong Soon” และล่าสุด “Bad Guys : City of Evil” ออกอากาศจบไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทางช่อง OCN

ก่อนหน้านี้ สื่อได้รายงานว่า นักแสดงหนุ่ม นัมจูฮยอก ได้พิจารณาบทนำเดียวกัน ในละครเรื่องนี้ แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันจากทางต้นสังกัด

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

   

Source (1) (2)

Advertisements