ค่าย A-Man Project ซึ่งเจ้าของและผู้บริหารหลัก คือ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง อีจงซอก ได้ออกมาประกาศมาตรการเด็ดขาดแล้วว่าทางบริษัทจะดำเนินการทางกฎหมายต่อคนที่คอมเมนต์ในเชิงลบต่อตัวนักแสดงในสังกัดทั้งหมด

อีจงซอก ภาพจากสำนักข่าว MyDaily

โดยทางต้นสังกัดได้เผยประกาศดังกล่าวซึ่งแปลมาได้ใจความดังต่อไปนี้:

“สวัสดี นี่คือ A-man Project ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณที่ให้ความสนใจและความรักกับนักแสดงในสังกัดของเรา A-man Project กำลังทำงานอย่างดีเพื่อตอบแทนกำลังใจที่ให้มาถึงพวกเราอย่างล้นหลาม แต่มีคอมเมนต์ในเชิงลบอยู่มาก, การละเมิดสิทธิ, และการปล่อยข่าวลือที่ไม่มีหลักฐานที่แน่ชัดเกี่ยวกับนักแสดงในสังกัดของพวกเรา โดยทางเราได้รวบรวมหลักฐานของคอมเมนต์จำนวนหนึ่งเพื่อดำเนินการลงโทษทางกฎหมายไว้แล้ว และจะโต้ตอบต่อการปฏิบัติที่ไม่ดีต่อไปอย่างต่อเนื่องในอนาคต ได้โปรดส่งข้อมูลที่เกี่ยวข้อง, ข้อซักถาม หรือคำแนะนำมาได้ที่ [email protected] ขอบคุณครับ/ค่ะ”

โดยประกาศข้างต้นอ้างอิงจากโพสต์อินสตาแกรมตามลิงก์ด้านล่างนี้

                                   
           

Sponsored by VIU

                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

View this post on Instagram

안녕하세요. 에이맨 프로젝트(A-man project)입니다. 먼저, 당사 배우들을 향한 관심과 사랑에 감사드립니다. 많은 분들의 응원 속에 에이맨 프로젝트가 순항 중입니다. . . 하지만, 일부 네티즌에 의해 소속 배우를 향한 근거 없는 루머와 비방 악플 초상권 침해 등 불미스러운 일들이 지속적으로 발생하고 있습니다. . . 당사는 법적 제재를 위한 다수의 근거를 확보하였으며, 추후에도 이와 같은 위법 행위에 대해 단호히 대응할 예정입니다. . . 관련 제보와 문의 및 건의 사항은 아래의 공식 이메일 계정 [email protected] 으로 보내주시기 바랍니다. 감사합니다.

A post shared by A-man project (@amanproject2018) on

หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม อีจงซอก สิ้นสุดสัญญากับ YG Entertainment เขาก็ได้ก่อตั้งบริษัทของตัวเองขึ้นมาที่มีชื่อว่า “A-Man Project” โดยในช่วงแรกของการเริ่มต้นบริษัท เขาได้จับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับค่ายนักแสดง YNK Entertainment ที่คอยช่วยเหลือและจัดการในกิจกรรมต่างๆของอีจงซอก แต่ล่าสุด อีจงซอก และ YNK ได้สิ้นสุดสัญญากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยขณะนี้ A-Man Project ได้ดูแลกิจกรรมต่างๆของอีจงซอกอย่างเต็มตัวแล้ว นอกจากนี้ยังดูแลและให้การสนับสนุนนักแสดงคนอื่นที่เข้ามาอยู่ในสังกัดของอีจงซอกอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง : อีจงซอก พร้อมบริหารค่ายตัวเองอย่างเต็มตัว แพลนเฟ้นหานักแสดงรุ่นน้องร่วมสังกัด 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2)