ค่าย A-Man Project ซึ่งเจ้าของและผู้บริหารหลัก คือ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง อีจงซอก ได้ออกมาประกาศมาตรการเด็ดขาดแล้วว่าทางบริษัทจะดำเนินการทางกฎหมายต่อคนที่คอมเมนต์ในเชิงลบต่อตัวนักแสดงในสังกัดทั้งหมด

อีจงซอก ภาพจากสำนักข่าว MyDaily

โดยทางต้นสังกัดได้เผยประกาศดังกล่าวซึ่งแปลมาได้ใจความดังต่อไปนี้:

“สวัสดี นี่คือ A-man Project ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณที่ให้ความสนใจและความรักกับนักแสดงในสังกัดของเรา A-man Project กำลังทำงานอย่างดีเพื่อตอบแทนกำลังใจที่ให้มาถึงพวกเราอย่างล้นหลาม แต่มีคอมเมนต์ในเชิงลบอยู่มาก, การละเมิดสิทธิ, และการปล่อยข่าวลือที่ไม่มีหลักฐานที่แน่ชัดเกี่ยวกับนักแสดงในสังกัดของพวกเรา โดยทางเราได้รวบรวมหลักฐานของคอมเมนต์จำนวนหนึ่งเพื่อดำเนินการลงโทษทางกฎหมายไว้แล้ว และจะโต้ตอบต่อการปฏิบัติที่ไม่ดีต่อไปอย่างต่อเนื่องในอนาคต ได้โปรดส่งข้อมูลที่เกี่ยวข้อง, ข้อซักถาม หรือคำแนะนำมาได้ที่ [email protected] ขอบคุณครับ/ค่ะ”

โดยประกาศข้างต้นอ้างอิงจากโพสต์อินสตาแกรมตามลิงก์ด้านล่างนี้

หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม อีจงซอก สิ้นสุดสัญญากับ YG Entertainment เขาก็ได้ก่อตั้งบริษัทของตัวเองขึ้นมาที่มีชื่อว่า “A-Man Project” โดยในช่วงแรกของการเริ่มต้นบริษัท เขาได้จับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับค่ายนักแสดง YNK Entertainment ที่คอยช่วยเหลือและจัดการในกิจกรรมต่างๆของอีจงซอก แต่ล่าสุด อีจงซอก และ YNK ได้สิ้นสุดสัญญากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยขณะนี้ A-Man Project ได้ดูแลกิจกรรมต่างๆของอีจงซอกอย่างเต็มตัวแล้ว นอกจากนี้ยังดูแลและให้การสนับสนุนนักแสดงคนอื่นที่เข้ามาอยู่ในสังกัดของอีจงซอกอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง : อีจงซอก พร้อมบริหารค่ายตัวเองอย่างเต็มตัว แพลนเฟ้นหานักแสดงรุ่นน้องร่วมสังกัด 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

 

Sources (1) (2)