ยูยอนซอก เตรียมมาพบแฟนๆชาวไทยเป็นครั้งแรกในงานแฟนมีตติ้ง 8 ธ.ค.นี้!

ในที่สุดก็ถึงเวลาแล้วที่นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ยูยอนซอก เจ้าของบทบาท กูดงแม จากซีรีส์ยอดฮิต “Mr. Sunshine” ช่อง tvN ที่เพิ่งจบไปสดๆร้อนๆ จะมาพบปะแฟนๆ ในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของเขาในประเทศไทย ที่มีชื่อว่า 2018 Yoo Yeon Seok Fan meeting in Bangkok <All about YOO> ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคมนี้ ณ Ultra Arena @ Show DC

ยูยอนซอก เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงอีกคนที่พิสูจน์ฝีมือการแสดงออกมาให้แฟนๆได้เห็นในหลากหลายบทบาท ไม่ว่าจะเป็นใน ภาพยนตร์ “Old Boy” , ภาพยนตร์ “A Werewolf Boy” , ละคร “Gu Family Book” , “Reply 1994” , “Warm and Cozy” และ “Romantic Doctor, Teacher Kim” เป็นต้น นอกจากนี้ยูยอนซอกไม่ได้มีดีแค่ในเรื่องการแสดงเพียงอย่างเดียว เขายังได้โชว์ความสามารถด้านการร้องและเต้น ผ่านผลงานละครเวที “Hedwig and the Angry Inch” ซึ่งได้รับคำชมอย่างล้นหลามอีกด้วย

Reply 1994 (2013,tvN)
Romantic Doctor, Teacher Kim หรือ Dr. Romantic (2016,SBS)
Mr.Sunshine (2018,tvN)

ยิ่งกาลเวลาผ่านไป ฝีมือการแสดงของยูยอนซอกยิ่งโด่ดเด่นและดีขึ้นขึ้นเรื่อยๆ จนปัจจุบันเขาได้ก้าวขึ้นมาเป็นนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเกาหลีและทำให้แฟนๆสาวน้อยสาวใหญ่ทั้งในและต่างประเทศตกหลุมรักเขาจนถอนตัวไม่ขึ้น

แน่นอนว่ามาจัดงานแฟนมีตติ้งทั้งที เจ้าตัวก็ได้เผยว่าเขากำลังเตรียมหลายๆอย่างมาให้กับแฟนๆเพื่อที่จะแสดงความเป็นยูยอนซอก สมกับชื่องาน <All About YOO> และสร้างความทรงจำดีๆให้แฟนๆได้อิ่มอกอิ่มใจสำหรับการพบกันครั้งแรกในไทยอย่างแน่นอน!

Sponsored by VIU

     

สำหรับใครที่อยากเจอ ยูยอนซอก ตัวจริงเสียงจริง ในงาน ‘2018 Yoo Yeon Seok Fan meeting in Bangkok <All about YOO>’ ปักหมุดวันเวลาจองบัตรเอาไว้ให้ดี โดยจะเริ่มเปิดขายบัตรในวันที่ 27 ตุลาคม 2561 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 5,500 บาท / 4,500 บาท / 3,500 บาท และ 2,500 บาท จำหน่ายบัตร ผ่านทางเว็บไซต์ www.applewoodth.com และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page APPLEWOOD : https://www.facebook.com/Applewoodthailand/

งานนี้ Hi-Touch ทุกที่นั่ง!!!! กุมใจและกำเงินให้พร้อม แล้วไปเจอยูยอนซอกด้วยกัน ><

สิทธิพิเศษของผู้ที่ซื้อบัตรงาน 2018 Yoo Yeon Seok Fan meeting in Bangkok <All about YOO>
ผังที่นั่งงาน 2018 Yoo Yeon Seok Fan meeting in Bangkok

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Advertisements