“Mama Fairy and the Woodcutter” หรือ “Tale of Gyeryong Fairy” ละครแฟนตาซีแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่จากช่อง tvN นำแสดงโดย มุนแชวอน, ยุนฮยอนมิน และ ซอจีฮุน ได้ฤกษ์ปล่อยตัวอย่างใหม่ 2 คลิปพร้อมภาพโปสเตอร์มาให้แฟนๆได้ชิมลางความสนุกและน่ารักของละครเรื่องนี้กันแล้ว !!

บทความที่เกี่ยวข้อง : มุนแชวอน คอนเฟิร์มรับบทนำในละครแฟนตาซีเรื่องใหม่ ร่วมกับ ยุนฮยอนมิน

“Mama Fairy and the Woodcutter” สร้างมาจากเว็บตูน “Tale of Fairy” แต่งโดย นักเขียนดลแบ ซึ่งเผยแพร่ใน Naver Webtoon เมื่อปี 2017 อ้างอิงจากนิทานพื้นบ้านของเกาหลีที่ว่าด้วยเรื่องราวชีวิตของ ซอนอ๊กนัม (รับบทโดย มุนแชวอน) นางฟ้าที่ทำเสื้อผ้าหายระหว่างอาบน้ำในโลกมนุษย์ทำให้เธอกลับไปสวรรค์ไม่ได้ คนที่จะช่วยเธอได้คือช่างตัดไม้และเป็นสามีของเธอที่เสียชีวิตไป เธอจึงรอคอยการกลับชาติมาเกิดของสามีของเธออีกครั้ง จนถึงปัจจุบันกำลังจะครบการรอคอย 699 ปี เธอรู้สึกได้ว่าสามีของเธอต้องเป็นหนึ่งในสองคนที่มาหาเธอที่ร้านกาแฟที่เธอกำลังทำงานอยู่อย่างแน่นอน แต่เธอต้องค้นหาว่าคนไหนคือสามีที่เธอตามหากันแน่?

ภาพเว็บตูน “Tale of Fairy”
<계룡선녀전> 대표 이미지
ภาพโปสเตอร์หลักจาก “Mama Fairy and the Woodcutter”
계룡선녀전_main_고두심.jpg
ภาพโปสเตอร์หลักจาก “Mama Fairy and the Woodcutter”

ในทีเซอร์ทั้ง มุนแชวอน และ โกดูชิม ต่างแสดงเป็นตัวละครตัวเดียวกันนั่นคือ ซอนอ๊กนัม สาวบาริสต้ามืออาชีพและนางฟ้า โดยเธอได้พูดขึ้นมาว่า “ฉันรอคอยสามีของฉันกลับชาติมาเกิดมา 699 ปีแล้ว และในที่สุดฉันก็ได้พบเขาสักที” อย่างไรก็ตาม ผู้ชมจะสามารถเห็นชายหนุ่มที่มีความเป็นไปได้ที่จะเป็นสามีของเธอมากกว่า 1 คนซึ่งประกอบไปด้วย ยุนฮยอนมิน และ ซอจีฮุน ทั้งคู่ต่างช็อคกับร้านกาแฟสุดพิศวงแห่งนี้และสาวบาริสต้าที่โผล่มาจากที่ไหนก็ไม่รู้ ซึ่งสถานการณ์จากในอดีตจะเปลี่ยนไปตามการพบกันของสามีของเธอในชาตินี้ โดยหน้าตาของสามีจะถูกปิดซ่อนไว้เพื่อปล่อยให้ผู้ชมได้สงสัยถึงตัวจริงว่าคนไหนใน 2 หนุ่มนี้คือสามีที่เธอรอคอยมานานแล้วกันแน่ สามารถรับชมทีเซอร์ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

 

ภาพโปสเตอร์คาแรคเตอร์แรกจะเป็นภาพของ มุนแชวอน และ โกดูชิม ซึ่งแสดงเป็น ซอนอ๊กนัม ในวัยสาวและวัยแก่ เธอเป็นนางฟ้าที่อยู่บนโลกมนุษย์มานานกว่า 699 ปี จนในยุคปัจจุบันเธอทำงานเป็นบาริสต้า มีความสามารถพิเศษในการพูดคุยสื่อสารกับเหล่าต้นไม้พืชพรรณต่างๆได้ ภายนอกเธอจะมีรูปลักษณ์เหมือนเป็นสาวอายุมากแล้ว แต่จะมีเพียงไม่กี่คนที่มองเห็นความงามในวัยสาวที่แท้จริงของเธอได้

181015 - (2) tvN [계룡선녀전] 캐릭터 포스터로 먼저 만나는 계룡선녀전!.jpg

                                   
           

Sponsored by VIU

                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

181015 - (5) tvN [계룡선녀전] 캐릭터 포스터로 먼저 만나는 계룡선녀전!.jpg

โปสเตอร์คาแรคเตอร์ถัดมาจะเป็นภาพของ ยุนฮยอนมิน รับบท จองอีฮยอน ศาสตราจารย์ด้านชีววิทยา โดยในภาพแต่งตัวภูมิฐานและถือถ้วยชาในมือด้วยใบหน้าครุ่นคิด

181015 - (3) tvN [계룡선녀전] 캐릭터 포스터로 먼저 만나는 계룡선녀전!.jpg

ภาพถัดมา ซอจีฮุน รับบทเป็น คิมกึม หนุ่มที่เพิ่งจบปริญญาตรีด้านชีววิทยาเช่นเดียวกันจาก มหาวิทยาลัยอีวอน โดยในภาพถือถ้วยชาด้วยใบหน้าเปื้อนรอยยิ้มอย่างอ่อนโยน

181015 - (4) tvN [계룡선녀전] 캐릭터 포스터로 먼저 만나는 계룡선녀전!.jpg

และภาพสุดท้ายเป็นภาพของ คังมินา รับบทเป็น จอมซุนอี ลูกสาวของ ซอนอ๊กนัม ที่ตัวตนจริงๆเป็นเสือซึ่งมาอาศัยร่างมนุษย์ เธอเป็นนักเขียนแบบลับๆโดยงานเขียนของเธอจะเป็นแนวสยดสยอง

181015 - (6) tvN [계룡선녀전] 캐릭터 포스터로 먼저 만나는 계룡선녀전!.jpg

“Mama Fairy and the Woodcutter” ผลิตโดยบริษัท JS Pictures เป็นผลงานของผู้กำกับ คิมยุนชอล จากละคร “My Name Is Kim Sam Soon” และ “Woman of Dignity” ร่วมกับ นักเขียนบท ยูคยองซอน มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ทาง

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3)
Photo Credit (1)