นับเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ที่ได้สูญเสียบุคลากรในวงการบันเทิงคุณภาพ อย่างนักแสดง “คิมจูฮยอก” ไป เหลือทิ้งไว้เพียงผลงาน และความทรงจำให้กับแฟนๆ รวมถึง สมาชิก 2 Days & 1 Night ซึ่งผูกพันกับ คิมจูฮยอก เหมือนคนในครอบครัว

IMG_1286 IMG_1287 IMG_1293 IMG_1298 IMG_1300รายการ 2 Days & 1 Night ได้ออกอากาศตอนพิเศษสำหรับคิมจูฮยอก โดยได้รวบรวมช่วงเวลาแห่งความทรงจำ ในขณะที่ คิมจูฮยอก เป็นสมาชิกในรายการ มาให้แฟนๆได้ชมกันอีกครั้ง

การจากไปอย่างไม่ทันได้บอกลานั้น สมาชิกในรายการ จึงได้ตัดสินใจอัดวิดิโอพูดความในใจเพื่อบอกลาคิมจูฮยอก ผ่านทางรายการเป็นครั้งสุดท้ายทั้งน้ำตา…

IMG_1271

“พี่จูฮยอก เป็นพี่ชายที่เท่ของพวกเราเสมอ พี่ล้ำค่ามากกว่าใคร ตอนที่ผมหยุดพักถ่ายรายการ 2 Days & 1 Night ผมติดต่อพี่ๆทุกคนตอนที่กลับมาเกาหลี พี่จูฮยอกกลัวว่าผมจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก ตอนผมกลับมา เราเลยนัดเจอกัน พี่ห่วงว่าผมจะลำบากก็เลยมาหาผม แต่ตอนนี้พี่ก็กำลังลำบาก ผมกลับไปอยู่กับพี่ไม่ได้ ผมรู้สึกแย่มาก ขอโทษครับพี่ ผมอยากไปเจอพี่เร็วๆ” – จองจุนยอง

Sponsored by VIU

                                       
                   
                               
แฟนไม่มีไม่เป็นไร แค่มีซีโร่ไนน์ก็พอแล้ว ชมซับไทย “My Absolute Boyfriend” ทันที หลังออนแอร์จบที่เกาหลี!คลิก!!!
       
   

จองจุนยอง เป็นสมาชิกรายการคนสุดท้ายที่ทราบข่าวการจากไปของคิมจูฮยอก เนื่องจากเขาถูกส่งตัวไปถ่ายรายการวาไรตี้ที่เกาะคุก ซึ่งยากในการติดต่อสื่อสาร ทำให้เขาไม่สามารถกลับมาร่วมพิธีศพของคิมจูฮยอกได้ทันเวลา

IMG_1273

“เราจะไม่มีวันลืมพี่…พี่ของเรา ผมหวังว่าพี่จะได้ไปอยู่ที่ที่ดี” – คิมจุนโฮIMG_1278

“พี่ครับ ผมจะพูดอะไรดี ไม่รู้ว่าทำไม ผมอยากจะพาพี่มาที่นี่อีกสักครั้ง ผมเลยมาที่นี่ ในตอนสุดท้ายของพี่ เราถ่ายตัวเอง เราไปในที่ที่เคยใช้เวลาด้วยกันกับพี่ ในตอนนั้นพี่พูดถึงที่นี่ พี่คงคิดว่าจะมีคนมา ผมคิดอย่างนั้น นี่ครับ พี่เห็นไหม เห็นชัดไหม พี่กับพ่อแม่ได้อยู่ด้วยกันเพราะเราตัดต่อรูปพี่ไว้ด้วยกัน ผมอยากพาพี่มาที่นี่ครับ แน่นอนว่า จากที่ที่พี่อยู่ตอนนี้ พี่คงเห็นได้ชัดกว่า แต่ผมก็อยากให้พี่ได้เห็นอีกครั้งนึง” – ชาแทฮยอน

IMG_1315
คิมจูฮยอก จะอยู่ในใจของพวกเราไปตลอดกาล