หลังจากที่ Samsung Electronics ปล่อยแคมเปญภายใต้ชื่อ ‘10 is coming’ ออกไปไม่นานก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากสาวกกาแลคซี่ทั่วประเทศ ล่าสุด Samsung ไม่รอช้าที่จะต่อยอดอีกหนึ่งแคมเปญใหม่มาเอาใจเหล่า iKONIC แฟนคลับของศิลปินบอยแบนด์เกาหลีใต้ชื่อดัง iKON แห่งค่าย YG Entertainment ที่เตรียมลัดฟ้ามาร่วมงานอีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่ถึงใจกลางเมืองของประเทศไทย

เหล่า iKONIC ที่อยากจะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้นั้น กติกาง่ายๆเพียงใช้สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy รุ่นใดก็ได้ ถ่ายรูปอะไรก็ได้ที่มีเลข 10 โดยสามารถเติม หรือ ตัดต่อเลข  1 หรือ 0 ลงในภาพ พร้อมเติมคำว่า “is coming” ต่อท้ายเลข 10 บนภาพ แล้วอัปโหลดลงบนโซเชียลมีเดีย พร้อมติดแฮชแท็ก #10isComingXiKON เพื่อร่วมลุ้นพบกับ iKON ตัวจริงเสียงจริง ที่เตรียมบินตรงมาเสิร์ฟความฟินให้แฟนๆกันถึงหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยงานจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 25 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.30 น. โดยมีผู้โชคดีเพียง 6 คนเท่านั้นที่จะได้ถ่ายรูปรวมกลุ่มกับหนุ่มๆ iKON อย่างใกล้ชิด ส่วนอีก 26 คนจะได้เข้าร่วมงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนพร้อมชมมินิคอนเสิร์ตของพวกเขาอีกด้วย

เหล่า iKONIC สามารถร่วมกิจกรรมได้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 กุมภาพันธ์นี้ อย่ารอช้า ยิ่งโพสต์มาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก สามารถติดตามเงื่อนไขและรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/SamsungThailand

*บทความนี้เป็นบทความฝากข่าวประชาสัมพันธ์ ไม่ใช่บทความโฆษณา*

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

   

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Advertisements